Phim cách nhiệt
CHUNG CƯ

Phim cách nhiệt chung cư NanoX chống nắng nóng, loại bỏ 99% tia UV, tia hồng ngoại IR giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng và đồ nội thất, tăng sự riêng tư. Có nên dán phim cách nhiệt chung cư không? Xu hướng chung cư hiện đại có nhiều diện...
5/5 - (1 bình chọn)
Xuyên sáng
8 - 80%
Cản IR
35 - 100%
Cản UV
99 - 100%
Cản nhiệt
40 - 92%

Cách nhiệt cao
Tổng cản nhiệt xuyên qua kính lên đến hơn 90%
Tiết kiệm điện
Giảm tải điều hoà, tiết kiệm tiền điện hàng tháng
Bảo vệ sức khoẻ
Lọc đến 100% tia UV và IR, bảo vệ sức khoẻ
Chống nhìn trộm
Ngăn bên ngoài nhìn vào trong, tăng riêng tư và an ninh
Phim cách nhiệt chung cư

Phim cách nhiệt chung cư NanoX chống nắng nóng, loại bỏ 99% tia UV, tia hồng ngoại IR giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng và đồ nội thất, tăng sự riêng tư.

Có nên dán phim cách nhit chung cư không?

Xu hướng chung cư hiện đại có nhiều diện tích kính mang lại nhiều ưu điểm như tận dụng ánh sáng tự nhiên, giữ trọn view đẹp, tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, kính có nhược điểm là hấp thụ sức nóng mặt trời gây nóng bức, kèm theo ánh nắng chói chang gây hại cho sức khỏe và bạc màu nội thất. Ngoài ra, một số chung cư có mật độ dân cư cao mà sử dụng nhiều kính sẽ khiến người ở trong mất đi sự riêng tư vốn có.

Dán phim cách nhiệt cửa kính chung cư giúp chống nóng hiệu quả, ngăn chặn các tia gây hại từ ánh nắng mặt trời, và hạn chế ánh nhìn từ người ngoài mà vẫn giữ được view nhìn. Phim cách nhiệt được đánh giá là giải pháp được ứng dụng phổ biến cho chung cư hiện nay vì khả năng cách nhiệt hiệu quả cùng nhiều lợi ích khác.

Tác dng khi dán phim cách nhit chung cư

Dán film cách nhiệt chung cư hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực sau:

Cản nhiệt, chống nắng

Tia IR trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây nhiệt khiến cửa kính nóng lên. Phim cách nhiệt chung cư có khả năng ngăn chặn tia IR lên tới 99% và cách nhiệt hiệu quả lên đến 92%. Khi nhiệt độ xuyên qua kính giảm, không gian bên trong chung cư dịu mát hơn, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái.

phim cách nhiệt chống nắng chung cư
Phim cách nhiệt giúp cản nhiệt và chống nắng cho cửa kính chung cư

Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt căn hộ có khả năng chống tia UV và IR gây hại, giúp bảo vệ da và mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Tùy vào chất lượng phim cách nhiệt mà khả năng chống UV sẽ khác nhau. Với dòng phim cách nhiệt UV400 Skincare của NanoX thì khả năng chống UV vượt trội lên đến 100%, giúp bảo vệ da và sức khỏe chuyên sâu.

phim cách nhiệt cản UV bảo vệ sức khỏe
Phim cách nhiệt chung cư có khả năng chống tia UV và IR gây hại bảo vệ sức khỏe

Giảm chói lóa

Film cách nhiệt căn hộ có khả năng hấp thụ và phản xạ một phần ánh sáng giúp giảm bớt lượng ánh sáng chói vào nhà. Vì thế, dán kính cách nhiệt chung cư mang đến tầm nhìn sáng rõ không gây lóa mắt, khó chịu khi nhìn ra ngoài.

dán film cách nhiệt chung cư giảm chói lóa
Phim cách nhiệt chung cư giúp giảm bớt lượng ánh sáng chói vào nhà

Tiết kiệm điện năng

Film cách nhiệt chung cư có khả năng ngăn chặn đến 92% lượng nhiệt truyền qua kính. Từ đó, nhiệt độ không gian bên trong chung cư sẽ được ổn định hơn so với nhiệt độ ngoài trời. Nhờ khả năng chống nóng hiệu quả, phim cách nhiệt giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ thống điều hòa giúp tiết kiệm điện năng.

phim cách nhiệt giúp tiết kiệm điện chung cư
Film cách nhiệt chung cư ngăn nhiệt truyền qua kính góp phần tiết kiệm điện năng

Bảo vệ nội thất

Tia UV là nguyên nhân chính khiến cho nội thất bị phai màu, hư hỏng theo thời gian. Dán phim cách nhiệt chung cư có khả năng ngăn chặn đến 99% tia UV, giúp bảo vệ nội thất bền màu hơn, lâu bị hư hỏng.

bảo vệ nội thất chung cư khỏi tia UV
Phim cách nhiệt dán cửa kính chung cư giúp chống tia UV giữ gìn đồ nội thất tránh bạc màu

Tạo không gian riêng tư

Một số loại phim cách nhiệt cửa kính căn hộ có độ phản gương cao, chống nhìn trộm hay hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, giúp tạo không gian riêng tư cho chung cư, căn hộ. Tại NanoX, một số mã phim cách nhiệt phù hợp cho tiêu chí tăng sự riêng tư cho chung cư có thể kể đến như: dòng NanoX UV400 Skincare mã phim B15s, B30s.

phim cách nhiệt tăng sự riêng tư cho chung cư
Phim cách nhiệt hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài giúp tạo không gian riêng tư cho chung cư, căn hộ

Cách chn phim cách nhit NanoX cho chung cư

Một số cách chọn phim cách nhiệt chung cư chi tiết:

Chọn phim theo nhu cầu sử dụng:

 • Giữ trọn “view”: Đối với trường hợp mong muốn phim cách nhiệt đáp ứng tốt nhu cầu cản nhiệt đồng thời đảm bảo tầm nhìn thông thoáng nên lựa chọn dòng phim NanoX Diamond View. Dòng phim này có độ xuyên sáng của các mã phim dao động từ 65% đến 80%. Bên cạnh đó, khả năng loại bỏ tia hồng ngoại gây nóng đạt đến 100%. Vì thế, dòng phim NanoX Diamond View giúp lưu giữ tầm nhìn thượng lưu mà vẫn đảm bảo khả năng chống nóng tốt.
 • Giảm chói lóa, đảm bảo sự riêng tư: Dòng phim NanoX UV400 Skincare đáp ứng tiêu chí về giảm chói lóa tốt và hạn chế người ngoài nhìn vào trong. Dòng phim này có ba mã sản phẩm: B15s, B30s, U70. Cả 3 mã đều cản nhiệt hiệu suất cao, riêng mã phim B15s, B30s có độ xuyên sáng thấp nên người bên ngoài khó nhìn vào trong, nhờ vậy tăng sự riêng tư cho căn hộ, chung cư.

Chọn phim theo vị trí phòng:

 • Phòng khách, phòng bếp: Đây là vị trí cần nhiều ánh sáng nên phim cách nhiệt cần có độ xuyên sáng cao, khả năng chống chói lóa ổn định và phải có khả năng loại bỏ tia UV tốt. Lựa chọn dòng NanoX Diamond View giúp mang lại tầm nhìn sáng rõ cả ngày lẫn đêm với các mã phim với độ xuyên sáng cao tới 80%.
 • Phòng ngủ: Vị trí phòng ngủ cần sự riêng tư và khả năng chống UV vượt trội nên sử dụng dòng phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare. Dòng phim này có khả năng chống 100% tia cực tím đến bước sóng cao nhất 400 Nm và ánh sáng xanh bước sóng 420 Nm. Bên cạnh đó, độ xuyên sáng dao động từ 22% đến 35% hạn chế nhìn trộm, tăng sự riêng tư.

Đối với từng dự án chung cư khác nhau, NanoX sẽ tiến hành xem xét hiện trạng công trình và mong muốn của khách hàng để chọn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất. Nhìn chung, phim cách nhiệt chung cư cần đảm bảo các tiêu chí: chống nóng tốt, tỷ lệ giảm chói lóa cao, độ xuyên sáng vừa phải, đảm bảo sự riêng tư, khả năng chống tia UV cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…

Hai dòng phim của NanoX đáp ứng đủ các tiêu chí trên có thể kể đến là NanoX Diamond View và UV400 Skincare. Cả hai dòng đều có các mã phim có khả năng chống tia UV từ 99 đến 100%, giúp bảo vệ sức khỏe và giữ gìn nội thất bền đẹp. Quan trọng hơn hết, tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt NanoX đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Báo giá phim cách nhiệt chung cư

Dòng Diamond View ngoài tính năng cản nhiệt hiệu quả còn giúp bảo vệ tầm nhìn trọn vẹn, chống chói lóa tối đa. Phim có giá từ 700.000 – 990.000 VNĐ/m2 và được bảo hành lên đến 15 năm.

Bảng giá phim cách nhiệt dòng DIAMOND VIEW

Bảng giá phim cách nhiệt chung cư NanoX Diamond View

Dòng UV400 Skincare có khả năng chống tia UV tốt nhất lên đến 100% với bước sóng cao nhất 400 – 420 Nm, giúp bảo vệ sức khỏe hoàn hảo khỏi những tác hại của tia UV. Phim có giá từ 700.000 – 790.000 VNĐ/m2 và bảo hành lên đến 10 năm.

Bảng giá phim cách nhiệt dòng UV400 SKINCARE

báo giá phim cách nhiệt chung cư NanoX UV400 Skincare

Dòng phim cách nhiệt Ice – con với khả năng chống nóng mạnh mẽ, làm mát nhanh chóng, dung hòa nhiệt độ bên ngoài và bên trong, mang đến không gian sống thoải mái dễ chịu cho người dùng. Phim có giá 550.000 VNĐ/m2 và bảo hành lên đến 10 năm.

Bảng giá phim cách nhiệt dòng ICE – CON

Bảng giá phim cách nhiệt chung cư NanoX Ice-con

Dòng phim Eco – cool là dòng phim chống nóng cao, giúp duy trì nhiệt độ mát mẻ bên trong chung cư, bảo vệ gia đình và nội thất khỏi 99% tia UV có hại. Phim có giá 400.000 VNĐ/m2 và bảo hành lên đến 7 năm.

Bảng giá phim cách nhiệt dòng ECO – COOL

báo giá phim cách nhiệt chung cư NanoX Eco-cool

Quy trình dán phim cách nhit chung cư

Bước 1: Đo đạc – lên sơ đồ thi công

Sau khi đã tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp, NanoX đến tận nơi và tiến hành đo đạc căn chung cư, căn hộ tại địa chỉ đã đặt lịch hẹn thi công. Sau đó, NanoX khảo sát và lên sơ đồ thi công cho khu vực cửa kính tại chung cư, căn hộ đó.

đo kính chung cư trước khi dán phim cách nhiệt

Bước 2: Cắt phim – chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết

Sau khi đo đạc sẽ tiến hành chuẩn bị diện tích phim cách nhiệt tương ứng để dán. NanoX sẽ cắt phim để sẵn sàng cho bước dán và chuẩn bị các dụng cụ liên quan khác trong quá trình dán phim.

cắt phim chuẩn bị dán cho chung cư

Bước 3: Đến thi công theo lịch hẹn

đến chung cư đã hẹn để thi công

Bước 4: Vệ sinh bề mặt kính

Sau khi đến chung cư, căn hộ cần dán phim cách nhiệt, NanoX sẽ vệ sinh bề mặt kính để quá trình dán phim có kết quả tốt nhất. Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt kính giúp keo dán của phim cách nhiệt bám dính tốt hơn.

vệ sinh cửa kính chung cư trước khi dán

Bước 5: Dán phim

Các kỹ thuật viên của NanoX tiến hành dán loại phim cách nhiệt đã được khách hàng lựa chọn, lên các vị trí kính theo kích thước đã đo đạc trước đó.

dán phim cách nhiệt cho cửa kính chung cư

Bước 6: Kiểm tra

Các bước dán phim hoàn tất, NanoX sẽ kiểm tra một lần nữa các mép phim để loại bỏ phim thừa nếu có.

xử lý mép phim thừa sau khi dán

Bước 7: Vệ sinh & bàn giao

Hoàn tất dán phim, NanoX vệ sinh lại khu vực cửa kính vừa được dán phim và bàn giao cho khách hàng.

Vì sao nên chn dán phim cách nhit chung cư ti NanoX

NanoX là một trong những địa chỉ phân phối phim cách nhiệt chung cư uy tín hàng đầu hiện nay. Phim cách nhiệt chung cư NanoX không chỉ đảm bảo khả năng cản nhiệt cao lên đến 92%, ngăn ngừa tia UV và IR lên đến 100% mà còn:

 • Cản được ánh sáng xanh, bảo vệ da và mắt.
 • Ứng dụng công nghệ Nano Ceramic X-Shield tiên tiến, giúp tối ưu hóa chi phí.
 • Được làm từ vật liệu men gốm không chứa kim loại hay thủy ngân, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Cam kết bảo hành từ 15 năm đến trọn đời.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ 24/7 và khảo sát thi công trong vòng 48h sau khi đặt lịch.
 • Sẵn sàng kiểm chứng sản phẩm thực tế để củng cố niềm tin của khách hàng.

9 giá trị đặc biệt phim cách nhiệt NanoX mang lại cho khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế phim cách nhiệt chung cư của NanoX

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về đội ngũ thi công phim cách nhiệt tại chung cư của khách hàng:

phim cách nhiệt cửa kính chung cư
Hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt chung cư (1)
dán film cách nhiệt chung cư
Hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt chung cư (2)
dán kính cách nhiệt chung cư
Hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt chung cư (3)
film cách nhiệt căn hộ
Hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt chung cư (4)
phim cách nhiệt cửa kính căn hộ
Hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt chung cư (5)
Bình luận

Các lựa chọn khác

  Nhận tư vấn