Về NanoX

NanoX là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tập trung giải pháp Chống nắng nóng hiệu suất cao – Lọc UV phổ rộng chuyên sâu – Bảo vệ sức khỏe. Sở hữu nền tảng công nghệ Nano Ceramic X-Shield vượt trội, NanoX tự hào với các dòng phim cách nhiệt mạnh mẽ, ngăn chặn tuyệt đối những tia gây hại, độ bền dài hạn, mang đến không gian mát dịu, góp phần làm dồi dào hơn sức khoẻ thể chất và tinh thần cho người dùng.

Về NanoX

Câu chuyển thương hiệu về NanoX

Công nghệ của NanoX

Nano Ceramic X-Shiled là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt được phát triển bởi NanoX và đội ngũ chuyên gia Nhật Bản dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện. Nano Ceramic X-Shiled sử dụng hạt men gốm gốc vô cơ – Inorganic Ceramic có khả năng cách nhiệt mạnh mẽ, độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt, an toàn với sức khoẻ người dùng và không gây nhiễu sóng – tín hiệu.

điểm đặc biệt phim cách nhiệt NanoX

Đặc biệt, những hạt men gốm này được nung kỹ thuật cao nên đạt được kích thước siêu nhỏ mức nano chỉ 28 nm thay vì 50 – 100 nm như thường thấy. Nhờ đó mà khi phủ thành phim, hạt men gốm có sự liên kết khít chặt siêu chắc, trải đều. Điều này không chỉ tăng hiệu quả cách nhiệt, độ bền mà còn giúp phim đạt được độ trong suốt rất cao.

Một điểm độc đáo của công nghệ Nano Ceramic X-Shiled đó là hướng đến mục tiêu tối ưu hoá chi phí. Sau quá trình không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng, đội ngũ đã có thể mang đến các dòng phim cách nhiệt hiệu suất cao, vừa thoả mãn những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng, tính hiệu quả, lại vừa có một mức giá bán tốt nhất.

hiệu suất phim cách nhiệt NanoX

Phim cách nhiệt hiệu suất cao là định hướng cũng là niềm tự hào của NanoX. Bởi sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn mong mỏi người dùng ô tô sẽ ngày càng dễ dàng tiếp cận sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng chất lượng mà không cần e ngại rào cản về giá.

Dịch vụ của NanoX

NanoX cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính, ô tô, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, store…

Các dịch vụ NanoX

Xem chi tiết: Các dịch vụ của NanoX

Thành tựu của NanoX tại Việt Nam

Bề dày hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành của NanoFilm là bệ phóng giúp NanoX phát triển vững vàng và mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đến nay, NanoX đã có hơn 60 đại lý trên toàn quốc cùng rất nhiều khách hàng hài lòng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các dự án lớn nổi bật của NanoX có thể kể đến như: Chuỗi cửa hàng McDonald’s Việt Nam, Chuỗi phòng khám Diag, Chuỗi cửa hàng Guardian, Chuỗi phòng tập Diamond Fitness Center, Hạng mục nằm trong khu Vinhomes Central Park…

Các dự án nổi bật NanoX

Xem chi tiết:

Về NanoFilm

Câu chuyện doanh nghiệp về NanoFilm

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu phim cách nhiệt ô tô và nhà kính được tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam.


Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cách nhiệt – chống nóng – bảo vệ sức khoẻ chất lượng nhất bằng tinh thần cầu tiến và sự tận tâm.


Triết lý kinh doanh

Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ VƯỢT MONG ĐỢI của khách hàng.

CEO Võ Duy Hoàng


Giá trị cốt lõi

TÍN – Uy tín là hàng đầu

TÂM – Tận tâm với khách hàng, công việc

NHÂN – Hành xử dựa trên sự nhân văn, nhân ái

CHẤT – Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là sự sống còn của doanh nghiệp

LÒNG BIẾT ƠN – Biết ơn Khách hàng, biết ơn Đối tác, biết ơn Đồng nghiệp, biết ơn Cuộc sống

Nhân sự NanoX Vietnam


Quá trình hình thành và phát triển

2013 – Tiền thân công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bách Khoa Việt Nam, thành lập năm 2013, khởi đầu với lĩnh vực thiết kế xây dựng.

2016 – Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy những trăn trở của khách hàng trước các vấn đề liên quan đến cách nhiệt, chống nóng cho ô tô và các công trình nhà kính. Mang theo lý tưởng đó, năm 2016, chúng tôi quyết định tách riêng thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm, chuyên biệt hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt.

2017 – Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, NanoFilm không ngừng cập nhật đổi mới công nghệ, kỹ thuật để phát triển các dòng phim cách nhiệt sở hữu nhiều đặc tính vượt trội hơn. Trong đó, nổi bật có dòng phim cách nhiệt Men gốmNano Ceramic. Đây được đánh giá là một bước ngoặt lớn trong thị trường phim cách nhiệt nói chung cũng như sự phát triển của công ty nói riêng.

2018 – Thành công nối tiếp thành công, năm 2018, NanoFilm ra mắt dòng phim cách nhiệt UV400 Skincare, có khả năng loại 100% tia cực tím gây hại (bao gồm cả UVA, UVB và cả UVC), bảo vệ da, mắt và sức khoẻ một cách hiệu quả và toàn diện nhất. Tiếp theo sau đó là dòng phim cách nhiệt Diamond View sử dụng công nghệ Dual Nano Ceramic đạt độ trong suốt cực cao, chống nóng tối ưu nhưng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

2020 – Sau hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, NanoFilm luôn nỗ lực phát triển để khẳng định được vị trí top đầu tại các thị trường lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Năm 2020, dù đối mặt với vô vàn khó khăn từ đại dịch Covid 19 nhưng NanoFilm vẫn tiếp tục duy trì hoạt động, liên tục cải tiến, nâng cấp các dòng sản phẩm của mình.

2021 – Hướng theo triết lý chủ đạo “Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ VƯỢT MONG ĐỢI”, NanoFilm đã hợp tác cùng các đơn vị quốc tế đầu ngành cho ra mắt NanoX – thương hiệu phim cách nhiệt chuyên biệt cho nhà kính và ô tô dành riêng tại thị trường Việt Nam với chuỗi sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên đặc tính thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Hành trình NanoFilm


Đến thời điểm hiện tại, NanoX đã ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy, tín nhiệm và lựa chọn. Với định hướng mở rộng “phủ sóng” trên toàn quốc, NanoX đang đẩy mạnh mạng lưới các nhà phân phối, đại lý. NanoX rất mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác để mang đến những giải pháp cách nhiệt đích thực, mát dịu không gian, bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng không gian sống cho người dùng.

    Nhận tư vấn