Về NanoX

NanoX là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tập trung Chống nóng chuyên sâu – Giải pháp UV – Bảo vệ sức khỏe. Sở hữu hai nền tảng công nghệ Nano Ceramic và Dual Nano Ceramic vượt trội, NanoX tự hào với các dòng phim cách nhiệt mạnh mẽ, ngăn chặn tuyệt đối những tia gây hại, mang đến không gian mát dịu, góp phần làm dồi dào hơn sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu phim cách nhiệt ô tô và nhà kính được tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam.


 

Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cách nhiệt – chống nóng – bảo vệ sức khoẻ chất lượng nhất bằng tinh thần cầu tiến và sự tận tâm.


 

Triết lý kinh doanh

Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ VƯỢT MONG ĐỢI của khách hàng.


 

Giá trị cốt lõi

TÍN – Uy tín là hàng đầu

TÂM – Tận tâm với khách hàng, công việc

NHÂN – Hành xử dựa trên sự nhân văn, nhân ái

CHẤT – Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là sự sống còn của doanh nghiệp

LÒNG BIẾT ƠN – Biết ơn Khách hàng, biết ơn Đối tác, biết ơn Đồng nghiệp, biết ơn Cuộc sống


 

Quá trình hình thành và phát triển

2013 – Tiền thân công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bách Khoa Việt Nam, thành lập năm 2013, khởi đầu với lĩnh vực thiết kế xây dựng.

2016 – Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy những trăn trở của khách hàng trước các vấn đề liên quan đến cách nhiệt, chống nóng cho ô tô và các công trình nhà kính. Mang theo lý tưởng đó, năm 2016, chúng tôi quyết định tách riêng thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm, chuyên biệt hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt.

2017 – Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, NanoFilm không ngừng cập nhật đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật để nghiên cứu, phát triển các dòng phim cách nhiệt sở hữu nhiều đặc tính vượt trội hơn. Trong đó, nổi bật có dòng phim cách nhiệt Men gốmNano Ceramic. Đây được đánh giá là một bước ngoặt lớn trong thị trường phim cách nhiệt nói chung cũng như sự phát triển của công ty nói riêng.

2018 – Thành công nối tiếp thành công, năm 2018, NanoFilm ra mắt dòng phim cách nhiệt UV400 Skincare, có khả năng loại 100% tia cực tím gây hại (bao gồm cả UVA, UVB và cả UVC), bảo vệ da, mắt và sức khoẻ một cách hiệu quả và toàn diện nhất. Tiếp theo sau đó là dòng phim cách nhiệt Diamond View sử dụng công nghệ Dual Nano Ceramic đạt độ trong suốt cực cao, chống nóng tối ưu nhưng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

2020 – Sau hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, NanoFilm luôn nỗ lực phát triển để khẳng định được vị trí top đầu tại các thị trường lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Năm 2020, dù đối mặt với vô vàn khó khăn từ đại dịch Covid 19 nhưng NanoFilm vẫn tiếp tục duy trì hoạt động, liên tục cải tiến, nâng cấp các dòng sản phẩm của mình.

2021 – Hướng theo triết lý chủ đạo “Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ VƯỢT MONG ĐỢI”, NanoFilm chính thức ra mắt NanoX – thương hiệu phim cách nhiệt chuyên biệt cho ô tô và nhà kính với khát khao nâng cao vị thế, đưa các dòng sản phẩm của NanoFilm lên một đẳng cấp mới.


Ở thời điểm hiện tại, NanoX đã ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy, tín nhiệm và lựa chọn. Với định hướng mở rộng “phủ sóng” trên toàn quốc, NanoX đang đẩy mạnh mạng lưới các nhà phân phối, đại lý. NanoX rất mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác để mang đến những giải pháp cách nhiệt đích thực, mát dịu không gian, bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng không gian sống cho người dùng.

    Nhận tư vấn