Chính sách bảo mật

NanoX rất xem trọng công tác bảo mật thông tin của Quý khách. Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp tốt nhất để đảm bảo việc bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Phạm vi thu thập

Để đăng ký tư vấn, đặt hàng hay sử dụng các dịch vụ tại NanoX.vn, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ… Tất cả thông tin này phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin về: số lần vào website, số trang đã xem, số liên kết click vào, trình duyệt sử dụng (địa chỉ IP, dạng Browser…), các thông tin khác liên quan những kết nối đến từ website NanoX.vn.

Mục đích sử dụng

NanoX sử dụng thông tin của Quý khách cung cấp để:

  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến Quý khách
  • Bảo hành sản phẩm
  • Xử lý các khiếu nại trong trường hợp Quý khách yêu cầu
  • Liên lạc và giải quyết trong các trường hợp đặc biệt
  • Gửi các thông tin phục vụ các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách và NanoX
  • Các mục đích sử dụng phù hợp khác

Cam kết bảo mật thông tin

NanoX cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài, cam kết bảo mật tuyệt đối theo “Chính sách bảo mật” của website NanoX.vn. Thông tin có thể được cung cấp trong trường hợp các cơ quan pháp luật yêu cầu.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê đơn vị độc lập để nghiên cứu thị trường. Khi này, thông tin có thể sẽ được cung cấp cho bên thứ ba – đơn vị thực hiện dự án. Tuy nhiên, bên thứ ba cũng sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận về bảo mật, chỉ được phép sử dụng thông tin cho mục đích hoàn thành dự án.

NanoX có trách nhiệm kịp thời thông báo cơ quan chức năng tiến hành điều tra xử lý và thông báo cho Quý khách biết trong trường hợp máy chủ lưu trữ dữ liệu bị hacker tấn công ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại nếu xét thấy thông tin Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin này sẽ được bảo mật trên máy chủ của NanoX.vn.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANOFILM

Địa chỉ: Số 2, Đường số 34, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline chăm sóc khách hàng: 0777.888.797

Thay đổi về chính sách

NanoX có thể thay đổi nội dung “Chính sách bảo mật” này để phù hợp với các nhu cầu và sự phản hồi từ Quý khách (nếu có) và nhu cầu của NanoX.vn. Trường hợp có thay đổi nội dung chính sách, chúng tôi sẽ điều chỉnh thời gian “Cập nhật lần cuối”. “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại NanoX.vn, không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại NanoX.vn.

Thông tin liên hệ

NanoX rất mong nhận được các ý kiến phản hồi, đóng góp từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này.

Vui lòng liên hệ qua Email: contact@nanox.vn.

    Nhận tư vấn