Võ Duy Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm

NanoX là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tập trung Chống nóng chuyên sâu – Giải pháp UV – Bảo vệ sức khỏe. Những sản phẩm của thương hiệu này đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đứng sau sự thành công của NanoX đó là Anh Võ Duy Hoàng – Đồng sáng lập – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm.

Võ Duy Hoàng - CEO NanoX
Võ Duy Hoàng – CEO NanoX

Thông tin cá nhân

Tiểu sử

 • 2008 – 2012: Tốt nghiệp cử nhân kinh tế Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế  TPHCM.
 • 2013: Có duyên với lĩnh vực phụ kiện ô tô, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu về mảng phim cách nhiệt. Đồng sáng lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bách Khoa Việt Nam.
 • 2016 – nay: Đồng sáng lập – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm.

Thành tựu

 • Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phim cách nhiệt và phụ kiện ô tô.
 • Đưa NanoFilm từ một doanh nghiệp khởi nghiệp siêu nhỏ, thành TOP đầu ngành phim tại thị trường Việt Nam.
 • Dẫn dắt Công ty NanoFilm vượt qua đại dịch Covid 19.
 • Đưa thương hiệu Phim cách nhiệt NanoX trở thành Top thương hiệu được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Là một người am hiểu và đam mê trong lĩnh vực phụ kiện ô tô nói chung và chuyên sâu về mảng phim cách nhiệt nói riêng, hơn ai hết, anh Võ Duy Hoàng hiểu rõ về nhu cầu chống nắng và bảo vệ sức khỏe của mọi người trong những ngày thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Chính vì vậy, với vai trò là CEO NanoX, anh Võ Duy Hoàng đã sản xuất các loại phim cách nhiệt ô tô và nhà kính chống tia UV, chống nắng và bảo vệ sức khỏe. Là người luôn mong muốn những sản phẩm đó sẽ giúp cải thiện và bảo vệ môi trường, mang đến môi trường sống ”Xanh” cho mọi người xung quanh.

Top 5 mục tiêu trong đời

Theo chia sẻ của anh Võ Duy Hoàng hy vọng sẽ thật thành công và là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sau này, nên anh đã đặt ra cho mình 5 mục tiêu sau:

 • Xây dựng được một đội ngũ đồng hành lớn mạnh, sức khoẻ và giàu có.
 • Đưa Công ty NanoFilm và thương hiệu NanoX vươn tầm quốc tế, đặc biệt tại thị trường châu Á.
 • Lan tỏa giá trị sống với lòng biết ơn đến mọi người.
 • Truyền trao những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân cho các lớp trẻ đi sau.
 • Xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Giá trị hướng đến

Anh Võ Duy Hoàng mong rằng với những kinh nghiệm của mình, đặc biệt là những sản phẩm của NanoX sẽ giúp ích được cho mọi người có một cuộc sống tươi đẹp và bảo vệ sức khỏe mọi người. Với sự đam mê và yêu nghề, anh đã không ngừng học hỏi và làm việc theo phương châm “Sống để đem lại giá trị cho mọi người xung quanh”.

Châm ngôn sống

Anh Võ Duy Hoàng luôn đặt ra cho mình những mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cùng với lòng yêu thương lan tỏa giá trị sống đến với mọi người. Anh nỗ lực học hỏi để thành công, làm giàu vốn kiến thức của bản thân, làm việc một cách có kế hoạch.

Chính vì những điều đó mới có thể giúp anh lan tỏa đến mọi người những giá trị sống tích cực. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng mình sẽ là người truyền cảm hứng và kinh nghiệm ngành nghề cho thế hệ trẻ về sau, nhằm xây dựng đội ngũ lớn mạnh. Như vậy, Công ty NanoFilm và thương hiệu NanoX có thể vươn tầm trên thị trường châu Á và xa hơn nữa chính là quốc tế.

  Nhận tư vấn