Dr. Care Implant Clinic TPHCM – NanoX

Phòng khám nha khoa Dr. Care thường đối mặt với tình trạng nắng nóng gay gắt, đặc biệt là vào những ngày hè. Dán phim cách nhiệt văn phòng trong trường hợp này là giải pháp để giải quyết hiệu quả vấn đề trên, mang lại không gian làm việc lý tưởng.

Dự án phim cách nhiệt cho Dr. Care Implant Clinic

Dr. Care Implant Clinic tọa lạc tại Landmark 81 với vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển sang các quận trong thành phố và các tỉnh phía Đông. Nằm ngay sát cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh và đường Điện Biên Phủ nối dài, đây là trục đường sầm uất với mật độ dân cư cao, mang đến nhiều lợi ích trong việc kinh doanh. Ngoài ra, phòng khám Dr. Care còn được thiết kế hiện đại, sang trọng, tầm nhìn đẹp. Xung quanh phòng khám là chuỗi tiện ích đa dạng, giúp nhân viên làm việc một cách hiệu quả và đầy năng lượng hơn.

Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81

Trạng thái Dr. Care Implant Clinic trước khi nhận thi công

Dr. Care Implant Clinic thường xuyên gặp tình trạng nóng bức, khó chịu do ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ cao khiến nhân viên cảm thấy khó chịu, mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đồng thời, việc sử dụng điều hòa liên tục để duy trì nhiệt độ mát mẻ dẫn đến chi phí điện năng tăng cao.

Điểm đặc biệt là phòng khám nha khoa Dr. Care Implant Clinic “hướng đến dịch vụ ưu việt nhất”. Vì thế, không gian khám hoặc phòng chờ của khách hàng cũng cần phải đảm bảo sự thoải mái.

Mong muốn của khách hàng Dr. Care Implant Clinic

Khách hàng tại Dr. Care Implant Clinic mong muốn tạo môi trường làm việc thoải mái, an toàn. Nhờ đó giúp nhân viên tăng cường hiệu suất làm việc. Đồng thời tăng hiệu suất sử dụng máy lạnh. Hơn hết là mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giải pháp, phương án của NanoX cho Dr. Care Implant Clinic

Quy trình thi công

Quy trình thi công Dr. Care Implant Clinic Landmark 81 được NanoX  thực hiện như sau:

Quy trình thi công

Giải pháp, phương án của NanoX

Qua những yêu cầu của khách hàng, NanoX đưa ra một số giải pháp dán phim cách nhiệt cho văn phòng Dr. Care Landmark 81 và khách hàng đã chọn mã phim cách nhiệt nhà kính NanoX Ice-con B60. Mã phim này có những đặc điểm nổi bật như:

  • Độ cản tia cực tím và tia hồng ngoại lên đến 99% giúp  ổn định nhiệt độ phòng, tạo không gian mát mẻ, đặc biệt với những ngày nắng nóng.
  • Ánh sáng xuyên qua kính 55% cho tầm nhìn thông thoáng, giảm chói lóa.

Đánh giá của khách hàng Dr. Care Implant Clinic

Khách hàng dán phim cách nhiệt văn phòng Dr. Care chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm tại NanoX:

“Tôi rất hài lòng khi dán phim cách nhiệt cho phòng khám của mình. Giờ đây, phòng khám tôi luôn được mát mẻ, tinh thần của nhân viên cũng vì vậy mà được thoải mái hơn, công việc tôi giao cũng đạt hiệu suất hơn. Tôi cũng đã tiết kiệm được kha khá tiền điện hàng tháng.”

Chính sách bảo hành

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công tại Dr. Care Implant Clinic

Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81 Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81 Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81 Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81 Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81 Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81 Phim cách nhiệt nanox Dr.Care Landmark 81

Bình luận

    Nhận tư vấn