Phó giám đốc Nguyễn Cảnh Hoãn

Nguyễn Cảnh Hoãn là nhân sự nòng cốt có công đưa NanoX trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm kính cách nhiệt ô tô nhà kính chất lượng uy tín tại Việt Nam. Với chức danh là Phó giám đốc, anh mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh và vươn tầm Quốc tế.

Phó giám đốc nanox - nguyễn cảnh hoãn

Thông tin cá nhân

Tiểu sử

 • Có duyên làm việc trong lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô và nhà kính.
 • Năm 2013 gặp gỡ những cộng sự cùng chí hướng, tìm hiểu và nghiên cứu mảng phim cách nhiệt và bắt đầu khởi nghiệp trong ngành này.
 • 2016 – nay: Đồng sáng lập – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ NanoFilm.

Thành tựu

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phim cách nhiệt.
 • Đóng góp quan trọng từ giai đoạn khởi xây đến phát triển Công ty NanoFilm và thương hiệu NanoX.
 • Xây dựng, dẫn dắt, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự NanoFilm mạnh như hiện nay.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Anh Nguyễn Cảnh Hoãn luôn nỗ lực học hỏi và rèn luyện thêm nhiều kinh nghiệm để đem đến những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng, mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu xa hơn về sự phát triển bền vững.

Với tâm huyết, anh đã đặt ra mục tiêu đem lại giá trị thực sự cho khách hàng thông qua các sản phẩm công nghệ tiên tiến, không chỉ mang lại tiện ích mà còn góp phần vào việc giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội.

Cùng với mong muốn đóng góp và xây dựng NanoX thành một thương hiệu được biết đến toàn cầu với sự đổi mới không ngừng và cam kết với chất lượng. Anh mong muốn thấy những sản phẩm mang thương hiệu NanoX được nhiều người biết đến và sử dụng, đồng thời đóng góp vào việc nâng cao chất lượng và trải nghiệm sống tốt đẹp hơn.

Top 5 mục tiêu trong đời

Là một người nhiệt huyết, muốn xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu NanoX, anh Nguyễn Cảnh Hoãn đã đề ra cho mình 5 mục tiêu sau:

 • Xây dựng, phát triển đội ngũ NanoFilm ngày càng lớn mạnh.
 • Phát triển Công ty NanoFilm và thương hiệu NanoX vươn tầm quốc tế.
 • Chia sẻ, hướng dẫn lại những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân tích lũy cho thế hệ sau.
 • Sống cuộc đời ý nghĩa với bản thân, gia đình và xã hội.
 • Mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

Giá trị hướng đến

Anh Nguyễn Cảnh Hoãn có duyên với lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô và nhà kính, trong anh là lòng quyết tâm xây dựng thương hiệu NanoX trở nên lớn mạnh. Anh mang đến cho những người xung quanh những giá trị tuyệt vời, góp chút sức nhỏ vào cuộc sống của mỗi người trở nên tươi đẹp hơn và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

Châm ngôn sống

Câu châm ngôn sống của anh Nguyễn Cảnh Hoãn chính là: “Đừng sợ việc tiến chậm, hãy sợ việc đứng yên”, chính vì vậy anh đã không ngừng học hỏi, không ngừng phấn đấu, không cho phép mình bỏ cuộc. Từng ngày, anh luôn tìm kiếm và phát triển bản thân mình nhiều hơn, tích lũy thêm được nhiều kiến thức để có thể chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ sau.

Cùng với kinh nghiệm mà anh Nguyễn Cảnh Hoãn có được trong hơn 10 năm làm nghề, tin chắc rằng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công mà mình đã đặt. Đặc biệt hơn, mong rằng những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô và nhà kính của thương hiệu NanoX sẽ vươn tầm Quốc tế.

  Nhận tư vấn