Phim cách nhiệt Nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính NanoX chống nắng nóng hiệu suất cao, cắt tuyệt đối 100% tia UV và IR, chống nhìn trộm, bảo hành đến 15 năm.
Phim cách nhiệt nhà kính

DIAMOND VIEW

🔹 Cản nhiệt cao
🔹 Cản 100% IR
🔹 Siêu trong suốt
Phim cách nhiệt nhà kính

UV400 SKINCARE

🔹 Cản nhiệt cao
🔹 Cản 100% UV400
🔹 Cản ánh sáng xanh
Phim cách nhiệt nhà kính

ICE-CON

🔹 Cản nhiệt cao
🔹 Cản 99% UV
🔹 Chống nhìn trộm
Phim cách nhiệt nhà kính

ECO-COOL

🔹 Cản nhiệt tốt
🔹 Cản 99% UV
🔹 Kinh tế

NanoX tự hào vì mang đến
sản phẩm giá trị thật

CÁCH NHIỆT
THẬT

Loại bỏ các tia gây hại

SẴN SÀNG
KIỂM CHỨNG

Bằng máy chuyên dụng

THI CÔNG
CHUYÊN NGHIỆP

Đúng quy trình chuẩn

BẢO HÀNH ĐẾN
15 NĂM

An tâm lựa chọn

TÍNH NĂNG
phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Phim cách nhiệt NanoX sở hữu nhiều tính năng nổi bật: cản nhiệt hiệu suất cao lên đến 90%, cản tia hồng ngoại (IR) lên đến 100%, cản tia cực tím (UV) lên đến 100%, giảm chói loá, hạn chế nhìn trộm…

Cách nhiệt
hiệu suất cao

Điều ấn tượng trong tính năng của NanoX là cản nhiệt hiệu suất cao. Nhờ công nghệ độc quyền Nano Ceramic X-Shield, mức tổng ngăn nhiệt của phim cách nhiệt NanoX cao nhất lên đến 90%.

Cắt 100%
hồng ngoại IR

Trong ánh nắng mặt trời, nhiệt lượng phần lớn nằm ở tia hồng ngoại (IR). Do đó, phim cách nhiệt nhà ở NanoX không chỉ đơn giản cản nhiệt bằng việc giảm sáng như nhiều loại phim trên thị trường, mà sâu hơn là cản nhiệt bằng cách loại bỏ tia hồng ngoại.

Cũng nhờ vào tính năng này mà NanoX có thể cho ra mắt nhiều dòng phim có độ xuyên sáng cao nhưng vẫn sở hữu khả năng chống nóng tốt. Tổng cản tia hồng ngoại của NanoX cao nhất lên đến 100%.

Cắt 100%
cực tím UV

Các sản phẩm của NanoX tập trung thiết lập “hàng rào bảo vệ toàn diện”. Bên cạnh cách nhiệt, NanoX còn nghiên cứu phát triển tính năng loại bỏ tia cực tím (UV). Hầu hết các dòng phim cách nhiệt NanoX đều loại được từ 99% tia cực tím.

Đặc biệt hơn, NanoX còn phát triển riêng một dòng sản phẩm NanoX UV400 Skincare có khả năng loại 100% tia UV, bao gồm cả UVA ở dải bước sóng cao nhất lên đến 400 nm và ánh sáng xanh 400 – 420 nm gây hại cho da và mắt.

Giảm chói lóa

Giảm chói loá là một tính năng mở rộng. Phim cách nhiệt nhà kính NanoX có khả năng cắt giảm ánh sáng xuyên qua kính, điều tiết ánh sáng theo nhiều thang mức độ, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau.

Hạn chế
nhìn trộm

Dựa vào sự chênh lệch ánh sáng giữa hai môi trường, các dòng phim cách nhiệt màu tối của NanoX có khả năng hạn chế người bên ngoài nhìn vào trong. Từ đó tăng sự riêng tư cũng như đảm bảo an ninh cho không gian sống.

LỢI ÍCH
phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Dịu mát không gian

Với khả năng cản nhiệt hiệu suất cao, phim cách nhiệt NanoX mang đến không gian sống mát dịu. Nhiệt độ phòng “miễn nhiễm” với nắng nóng bên ngoài, luôn ở mức ổn định. Điều này không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn bảo vệ sức khoẻ, hạn chế tình trạng bị ảnh hưởng do nhiệt thay đổi thất thường.

Bảo vệ sức khoẻ

Tập trung bảo vệ toàn diện, phim cách nhiệt NanoX giúp bảo vệ da, bảo vệ mắt và sức khoẻ… tránh khỏi các tác hại từ tia cực tím (UV), tia hồng ngoại (IR)...

Tiết kiệm điện

Việc giữ nhiệt độ phòng ở mức ổn định sẽ hỗ trợ giảm tải cho các thiết bị điều hoà, quạt gió… hay các thiết bị điện toả nhiệt cao. Hướng đến tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Duy trì ánh sáng tự nhiên

Với tính năng giảm chói cùng độ trong suốt cao, phim cách nhiệt nhà kính NanoX đem lại tầm nhìn rõ nét. Đặc biệt, thay vì sử dụng rèm che nắng, NanoX mang đến một số dòng phim cách nhiệt giảm ánh sáng xuyên qua kính.

Người dùng có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ở mức độ vừa phải mà không lo quá chói nắng. Tính năng này cũng giúp giữ trọn những chiếc “view triệu đô” từ các ô kính lớn không bị rèm che phủ.

Giữ gìn nội thất

Tia cực tím (UV) là nguyên nhân chính gây bạc màu nội thất. Với khả năng cản tia UV cao nhất lên đến 100%, phim cách nhiệt nhà kính NanoX giúp giữ gìn các đồ dùng nội thất tránh tình trạng bị bạc màu, hư hại.

BẢNG GIÁ
phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính NanoXBảng báo giá nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Ghi chú:

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính Nanox từ: 230.000 – 990.000 VNĐ/m2
 • Bảng giá trên đã bao gồm thi công.
 • Giá tính dựa trên diện tích kính dán phim thực tế.
 • Khổ phim 1,52 m x 30 m.

CÔNG NGHỆ
Nano Ceramic X-Shield

Nano Ceramic X-Shield là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt được phát triển bởi NanoX và đội ngũ chuyên gia Nhật Bản dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện.

Công nghệ này sử dụng hạt men gốm gốc vô cơ – Inorganic Ceramic có khả năng cách nhiệt mạnh mẽ, độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt, an toàn với sức khoẻ người dùng và không gây nhiễu sóng – tín hiệu…

Nano Ceramic X-Shield là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt được phát triển bởi NanoX và đội ngũ chuyên gia Nhật Bản dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện.

Đặc biệt, những hạt men gốm này được nung kỹ thuật cao nên đạt được kích thước siêu nhỏ mức nano chỉ 28 nm thay vì 50 – 100 nm như thường thấy. Nhờ đó mà khi phủ thành phim, hạt men gốm có sự liên kết khít chặt siêu chắc, trải đều. Điều này không chỉ tăng hiệu quả cách nhiệt, độ bền mà còn giúp phim đạt được độ trong suốt rất cao.

Đặc biệt, những hạt men gốm này được nung kỹ thuật cao nên đạt được kích thước siêu nhỏ mức nano chỉ 28 nm thay vì 50 – 100 nm như thường thấy. Nhờ đó mà khi phủ thành phim, hạt men gốm có sự liên kết khít chặt siêu chắc, trải đều. Điều này không chỉ tăng hiệu quả cách nhiệt, độ bền mà còn giúp phim đạt được độ trong suốt rất cao.

Một điểm độc đáo của công nghệ Nano Ceramic X-Shield đó là hướng đến mục tiêu tối ưu hoá chi phí. Sau quá trình không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng, đội ngũ đã có thể mang đến các dòng phim cách nhiệt hiệu suất cao, vừa thoả mãn những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng, tính hiệu quả, lại vừa có một mức giá bán tốt nhất.

Một điểm độc đáo của công nghệ Nano Ceramic X-Shield

 

QUY TRÌNH THI CÔNGThẩm mỹ - Nhanh gọn - Sạch sẽ

1
KHẢO SÁT

Bộ phận kỹ thuật NanoX sẽ đến khảo sát, đo đạc, thông tin đến Quý khách hàng phương án và lịch thi công.

2
CHUẨN BỊ

Tiếp theo sẽ lên sơ đồ, cắt phim và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để thi công…

3
ĐẾN THEO LỊCH HẸN

Đội kỹ thuật NanoX có mặt theo lịch hẹn và tiến hành công tác chuẩn bị để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.

4
VỆ SINH KÍNH

Trước khi dán phim cách nhiệt nhà kính, đội kỹ thuật NanoX sẽ vệ sinh kính thật kỹ theo đầy đủ các bước, đảm bảo loại sạch bụi bẩn.

5
DÁN PHIM

Sau đó là bước dán phim, trải đúng kỹ thuật, dùng gạt chuyên mục để cố định phim, xử lý kỹ phần mép...

6
KIỂM TRA

Khi hoàn tất, kỹ thuật viên cao cấp của NanoX tiến hành soi, kiểm tra lại toàn bộ trước khi bàn giao.

7
NGHIỆM THU

Đội kỹ thuật NanoX vệ sinh, thu dọn sạch sẽ, tiến hành nghiệm thu và bàn giao với Quý khách hàng.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT
tài sản vô giá của chúng tôi

NanoX đã có hơn 6.000+ dự án phim cách nhiệt nhà kính lớn, trong đó có nhiều công trình nổi bật chúng tôi được vinh hạnh hợp tác với các doanh nghiệp đầu ngành.

Câu hỏi liên quan phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính (hay film cách nhiệt nhà kính) là một loại phim được sử dụng để dán mặt trong hoặc ngoài của kính nhà ở như kính cửa, kính cửa sổ, kính vách, kính mái, kính nóc giếng trời… có tác dụng chính là chống nắng nóng, cản nhiệt lượng mặt trời xuyên qua kính. Phim cách nhiệt nhà kính thường được sản xuất từ polyetylen terephthalate (PET) kết hợp với nhiều phương pháp nhúng hay xử lý bề mặt khác nhau.
Tác dụng chính của phim cách nhiệt dán nhà kính là cách nhiệt, ngăn nắng nóng – nhiệt độ cao bên ngoài ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà ở. Phim cách nhiệt giúp giảm lượng tia hồng ngoại và ánh sáng nhìn thấy đi qua cửa kính. Nhờ đó mà có thể hạn chế đáng kể sức nóng mặt trời chiếu vào nhà ở. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt nhà kính còn có khả năng lọc bỏ lên đến 100% tia cực tím (UV) gây hại cho làn da, mắt và sức khoẻ.
Hiện nay, phim cách nhiệt có rất nhiều hàng giả và kém chất lượng. Những loại phim này chỉ giống hình dáng nhưng khả năng cách nhiệt, cản tia UV có thể rất kém. Vì thế người dùng cần xem xét, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định . Tham khảo cách kiểm tra phim cách nhiệt để chọn được loại phim chất lượng.

Nhận tư vấn

NanoX rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!
   Hữu Thiện

   21/05/2024

   Trả lời
   Giảm nóng tốt, đỡ chói mắt, đánh giá cao
    NanoX - Admin

    21/05/2024

    Trả lời
    NanoX cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đánh giá của bạn là động lực giúp NanoX tiếp tục cải tiến và đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các quý khách hàng. Mong rằng bạn sẽ luôn ủng hộ NanoX lâu dài nhé!
    NanoX - Admin

    17/05/2024

    Trả lời
    NanoX cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính của NanoX. Dạ bên em có hỗ trợ dán các công trình có diện tích nhỏ, tuy nhiên sẽ phụ thu thêm 1 khoản phí thi công anh ạ. Anh cho em thêm thông tin để NanoX tư vấn kỹ hơn cho mình nha anh.
   Nguyễn Hoàng Linh

   07/05/2024

   Trả lời
   Tư vấn dùm mình loại phim cản nhiệt nhưng ko giảm sáng đc ko ạ. Mình trồng cây trong nhà cần ánh sáng
    NanoX - Admin

    07/05/2024

    Trả lời
    Dạ em chào chị Linh, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính NanoX. Dạ nếu mình muốn cản nhiệt tốt mà vẫn đảm bảo độ xuyên sáng cao thì em có mã P70 và D80 ạ. Em đã báo nhân viên liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình rồi ạ
   Thanh Thanh

   12/04/2024

   Trả lời
   Dùng phim của bên NanoX này xong e mới tiếc sao biết đến muộn quá, mấy anh kỹ thuật dán được 1 nửa nhà th mà em đã tháy mát rõ rồi. Các bạn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình
    NanoX - Admin

    12/04/2024

    Trả lời
    Dạ cảm ơn chị Thanh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của NanoX. Đánh giá của chị là động lực giúp NanoX tiếp tục cải tiến và đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các quý khách hàng. Mong rằng chị sẽ luôn ủng hộ NanoX lâu dài nhé!
   Phương Anh

   24/03/2024

   Trả lời
   Loại nào phù hợp dán cho VP ạ?
    NanoX - Admin

    24/03/2024

    Trả lời
    Dạ em chào chị Phương Anh, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính NanoX. Dạ thường dán phim văn phòng khách bên NanoX sẽ lựa chọn mã B60 và B30. Em đã báo nhân viên liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình rồi ạ
   Nguyễn Bảo Long

   22/02/2024

   Trả lời
   Tv loại cản nhiệt,chống uv tốt nhất
    NanoX - Admin

    22/02/2024

    Trả lời
    Dạ em chào anh Long, cảm anh Long đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính NanoX. Dạ hiện tại mã phim vừa đáp ứng cách nhiệt tốt và chống UV tốt nhất bên em có mã B15 và B15s. Em xin phép liên hệ qua SDT của mình để tư vấn kỹ hơn ạ.
   Thành An

   15/01/2024

   Trả lời
   NanoX có nhiều dòng phim thật, mình phân vân không biết chọn dòng phim nào phù hợp cho chung cư nhờ các bạn hỗ trợ tư vấn giúp mình với
    NanoX - Admin

    15/01/2024

    Trả lời
    Dạ NanoX chào anh An, cảm ơn anh An đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính NanoX. Dạ thông thường chung cư khách bên NanoX sẽ chọn các dòng sản phẩm Diamond View và UV400 Skincare. Để được thông tin rõ hơn, em báo nhân viên tư vấn liên hệ cho mình nha anh.
   Mạnh

   31/12/2023

   Trả lời
   Tư vấn a dán chung cư Hope gaden quận tân bình.
    NanoX - Admin

    02/01/2024

    Trả lời
    Dạ NanoX chào anh Mạnh, cảm ơn anh Mạnh đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính. Em sẽ báo nhân viên liên hệ tư vấn kỹ cho mình trong thời gian sớm nhất ạ!
   Ưng Huyền Cẩm

   25/12/2023

   Trả lời
   Tư vấn giúp cô phim này dán căn hộ tại Vinhomes Bason nhé các cháu!
    NanoX - Admin

    25/12/2023

    Trả lời
    Dạ con chào cô Cẩm, cảm ơn cô Cẩm đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính NanoX. Dạ cô ơi, con đã kết bạn với cô qua Zalo, cô đồng ý để con tư vấn kỹ hơn cho mình về các mã phim nha cô.
   Chú Hoàng

   25/11/2023

   Trả lời
   Gọi điện tới công ty, gặp bạn tư vấn quá nhiệt tình và chi tiết. Thế là chốt luôn mã P70 cho căn hộ mình. Thực sự rất hài lòng về độ cản nhiệt, view vẫn rất rõ nét. Đội kĩ thuật rất chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè hội Golf của tôi
   Bảy

   30/10/2023

   Trả lời
   Phim dùng ok, nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách
    NanoX - Admin

    30/10/2023

    Trả lời
    NanoX chào chị Bảy, cảm ơn chị Bảy đã phản hồi về sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính NanoX ạ.
   Nga

   14/09/2023

   Trả lời
   dán cách nhiệt kính nhà loại nào tốt
    NanoX - Admin

    14/09/2023

    Trả lời
    Dạ em chào chị Nga, cảm ơn chị Nga đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính của NanoX. Dạ chị Nga cho em hỏi mình muốn dán phim cách nhiệt cho nhà phố hay căn hộ chung cư? Để em tư vấn cho mình mã phim phù hợp nhất ạ.
   Vũ Liên

   08/08/2023

   Trả lời
   Bên mình có chi nhánh Phan Thiết không shop
    NanoX - Admin

    16/08/2023

    Trả lời
    NanoX chào chị Liên ạ, cảm ơn chị Liên đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính của NanoX. Hiện tại NanoX có 2 chi nhánh khu vực Phan Thiết NanoX gửi chị Liên thông tin ạ.- THÀNH NHÍM AUTO SPA: 183 - 191 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận - SĐT: 0988.802.456- BẢO HÙNG AUTO: 232 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận - SĐT: 0933.453.878
    NanoX - Admin

    10/06/2023

    Trả lời
    NanoX cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đánh giá của bạn là động lực giúp NanoX tiếp tục cải tiến và đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các quý khách hàng. Mong rằng bạn sẽ luôn ủng hộ NanoX lâu dài ạ!
  Bình luận (27)