Giải pháp chống nóng Văn phòng Ngân hàng BIDV – NanoX

Văn phòng ngân hàng BIDV được bố trí không gian nhiều kính bao quanh. Điều này dẫn đến các tác hại của tia UV gây hại đến làn da, sức khỏe của nhân viên cũng như khách hàng. Hơn nữa, nắng nóng làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cả trải nghiệm khách hàng. Vì thế, giải pháp dán phim cách nhiệt văn phòng là một sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất mà NanoX đề xuất cho khách hàng.

dán phim cách nhiệt ngân hàng bidv - nanox

Dự án phim cách nhiệt cho Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại cổ phần lâu đời tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 1957. BIDV có trụ sở chính tại Hà Nội và sở hữu mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước.

Văn phòng ngân hàng BIDV là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch tiền tệ, tài chính cho khách hàng. Ngân hàng BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa là vị trí dễ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Ngân hàng BIDV được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Văn phòng đảm bảo an toàn, riêng tư giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Trạng thái Ngân hàng BIDV trước khi nhận thi công

Không gian văn phòng với ưu điểm chính là sức chứa lớn và được bao bọc xung quanh là các cửa sổ kính. Thế nhưng, đây cũng chính là vấn đề khiến cho văn phòng của ngân hàng BIDV dễ dàng hấp thụ nhiều tia UV và nhiệt khá cao.

dán phim cách nhiệt ngân hàng bidv - nanox

Mong muốn của khách hàng đối với văn phòng Ngân hàng BIDV

Khách hàng tại văn phòng ngân hàng BIDV mong muốn cải thiện không gian làm việc trở nên  thoáng mát, hạn chế tiếp xúc nhiệt độ cao. Nhưng song song đó, phim vẫn phải đáp ứng những nhu cầu về: tầm quan sát bên ngoài, khả năng chống tia UV.

Giải pháp, phương án của NanoX cho Ngân hàng BIDV

Quy trình thi công

Quy trình thi công dán phim cách nhiệt cho văn phòng ngân hàng BIDV được NanoX triển khai như sau:

Quy-trinh-nha-kinh

Giải pháp, phương án của NanoX

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, NanoX đã cung cấp một số phương án dán phim cách nhiệt cho văn phòng ngân hàng BIDV. Và khách hàng lựa chọn mã phim cách nhiệt nhà kính NanoX Ice-Con B30 với những điểm nổi bật sau:

  • Tổng cản nhiệt của tia cực tím và tia hồng ngoại lên đến 99%, tránh được tia UV gây hại và ngăn cản nắng nóng tốt.
  • Độ xuyên sáng 30% vẫn giữ được tầm quan sát tốt từ bên trong..
  • Độ dày 3 mil góp phần tăng khả năng bảo vệ kính của văn phòng.

Bao-hanh-nha-kin

Đánh giá của khách hàng Ngân hàng BIDV

Khách hàng văn phòng ngân hàng BIDV đã có phản hồi tích cực sau khi thực hiện dán phim cách nhiệt NanoX: 

“Tôi rất hài lòng với sản phẩm phim cách nhiệt NanoX, văn phòng ngân hàng BIDV trở nên mát mẻ dù đang bật điều hòa ở công suất nhẹ. Khách hàng và nhân viên cũng được thoải mái hơn khi thực hiện các hoạt động giao dịch tại ngân hàng.”

Liên hệ với NanoX

  • Hotline: 0777.888.797
  • Website: https://nanoX.vn/
  • Email: contact@nanoX.vn
  • Showroom: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công tại Ngân hàng BIDV

dán phim cách nhiệt ngân hàng bidv - nanox dán phim cách nhiệt ngân hàng bidv - nanox dán phim cách nhiệt ngân hàng bidv - nanox dán phim cách nhiệt ngân hàng bidv - nanox

Bình luận

    Nhận tư vấn