Giải pháp cách nhiệt Nhà phố Bình Tân – NanoX

Với khối lượng kính lớn được sử dụng, nhà phố quận Bình Tân thường phải hứng chịu những cơn nắng nóng oi bức, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Để giải quyết vấn đề đó, NanoX mang đến giải pháp dán phim cách nhiệt nhà phố chất lượng cao cho không gian sống của khách hàng luôn an toàn, thoáng mát. 

Dự án phim cách nhiệt cho nhà phố quận Bình Tân

Nhà phố quận Bình Tân nằm trên tuyến đường Kinh Dương Vương, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm TP.HCM. Đặc biệt nơi đây gần giáp tuyến metro số 3B (Bến Thành – Tân Kiên) đang được thi công, hứa hẹn sẽ gia tăng khả năng kết nối trong tương lai.

phim cách nhiệt nanox nhà phố quận bình tân

Trạng thái nhà phố quận Bình Tân trước khi nhận thi công

Ngôi nhà tại quận Bình Tân thiết kế theo lối kiến trúc tiện nghi. Nhà sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo giúp tăng thêm phần thanh lịch, tạo cảm giác rộng rãi. Đồng thời thiết kế với khối lượng kính lớn tăng tính thẩm mỹ, mở rộng không gian thị giác. Tuy nhiên với vị trí nằm ngay mặt đường nhà phố tại Kinh Dương Vương, Bình Tân thường xuyên chịu ảnh hưởng từ nắng nóng khá nhiều, nhất là vào mùa hè.

Mong muốn của khách hàng nhà phố quận Bình Tân

Khách hàng chọn giải pháp dán phim cách nhiệt nhà phố của NanoX với mong muốn rằng có thể làm mới không gian sống mà không làm mất đi tính mỹ quan của ngôi nhà. Cụ thể như ngăn cản nắng nóng, bảo vệ làn da cơ thể và đồ nội thất khỏi tác hại của mặt trời.

Giải pháp, phương án của NanoX cho nhà phố quận Bình Tân

Quy trình thi công

Tham khảo ngay quy trình thi công nhà phố quận Bình Tân do đội ngũ NanoX thực hiện:

Quy-trinh-nha-kinh

Giải pháp, phương án của NanoX

Đáp ứng mong muốn của khách hàng, NanoX đã đưa ra được giải pháp hoàn hảo để biến “nắng nóng thành bạn đồng hành” và khách hàng đã chọn kết hợp hai mã phim cách nhiệt nhà kính NanoX Ice-con B60 và B15

  • Tầng trệt – tầng 2: Sử dụng mã B60 có tổng khả năng cản nhiệt lên đến 70%, phù hợp cho các khu vực tiếp xúc nhiều nắng, giúp ngăn cản nhiệt lượng xuyên qua kính và tiết kiệm điện năng cho điều hòa. 
  • Từ tầng 3 trở lên: dùng mã phim B15 là lựa chọn phù hợp nhờ khả năng cản sáng tốt khoảng 15%. Mã phim này giúp tính riêng tư, giảm lóa mắt. Đặc biệt mã phim B15 cản đến 90% nhiệt lượng.

Bao-hanh-nha-kin

Đánh giá của khách hàng Nhà phố Kinh Dương Vương, Bình Tân

Đánh giá của khách hàng về dán phim cách nhiệt nhà phố quận Bình Tân từ NanoX: 

“Kể từ khi sử dụng phim cách nhiệt NanoX thì gia đình tôi đã tránh được cơn nắng nóng, thay vào đó là bầu không khí mát mẻ. Cũng nhờ vậy mà nhà tôi được bảo vệ một cách hoàn hảo. Cảm ơn NanoX vì đã mang đến giải pháp tuyệt vời cho tổ ấm của chúng tôi.”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn

Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công tại nhà phố quận Bình Tân 

phim cách nhiệt nanox nhà phố quận bình tân phim cách nhiệt nanox nhà phố quận bình tân phim cách nhiệt nanox nhà phố quận bình tân

Bình luận

    Nhận tư vấn