Guardian – TPHCM

Chuỗi cửa hàng Guardian Việt Nam chọn dán phim cách nhiệt NanoX để không ngừng nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Giới thiệu về Guardian

Chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp Guardian ra đời từ năm 1972 tại Singapore, trực thuộc tập đoàn Dairy Farm. Đến nay, Guardian đã phủ sóng rộng khắp các quốc gia đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines…

Báo giá dán kính chống nóng cửa hàng Guardian

Vào tháng 4 năm 2011, cửa hàng đầu tiên thuộc hệ thống bán lẻ Guardian chính thức có mặt ở Việt Nam và đặt trụ sở chính tại: L2-VP-01, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh. Đến nay, Guardian đã có gần 100 chi nhánh tập trung hầu hết ở những thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa…

Ngoài sở hữu mô hình kinh doanh hiện đại, kênh phân phối phong phú, Guardian còn rất chăm chút về cách bố trí cửa hàng. Đến với “siêu thị tiện lợi” Guardian, khách hàng không chỉ được tiếp cận những sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm không gian mua sắm thoải mái, thông thoáng. Bởi hầu hết các cửa hiệu Guardian đều sử dụng cửa kính tạo hiệu ứng diện tích được mở rộng tối đa.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Như đã đề cập đến trong phần giới thiệu, các chi nhánh Guardian chủ yếu dùng kính để làm cửa và mặt dựng. Điều này, giúp Guardian thu hút khách hàng thêm nhiều khách hàng bởi lối thiết kế hiện đại, trẻ trung.

Tuy vậy, nhiều kệ mỹ phẩm tại cửa hàng bố trí gần sát cửa kính. Vào mua khô hay trời nắng gắt tia cực tím dễ làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Không những vậy, đối với những ngày oi bức, cửa hàng thường xuyên phải hạ rèm để che nắng cho sản phẩm. Việc này, có thể gây cản trở tầm quan sát của khách hàng từ bên ngoài. Hơn nữa, còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, giao diện của cửa hàng.

Dán phim cách nhiệt cửa hàng Guardian

Điều khách hàng mong đợi

Về phim cách nhiệt, Guardian mong muốn phim đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau: khả năng loại bỏ nhiệt lượng tốt, độ truyền sáng cao, đảm bảo tầm nhìn hai chiều từ trong ra ngoài và từ bên ngoài vào trong.

Các loại phim cách nhiệt cửa hàng

Phần lớn các cửa hàng Guardian đã đưa vào hoạt động trước khi NanoX đến khảo sát. Vậy nên, bên phía Guardian yêu cầu quá trình thi công không được làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Giải pháp, phương án của NanoX

Sau khi khảo sát, NanoX đưa ra phương án, giải pháp thi công cho Guardian như sau: Sử dụng mã phim cách nhiệt NanoX Eco-cool A75 với chỉ số xuyên sáng đến 80%. Đồng thời, mã phim này đáp ứng tốt những yêu cầu về khả năng cản nhiệt cao, giảm chói lóa, đảm bảo tầm quan sát xuyên suốt cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt, mã phim A75 cản đến 99% tia UV tạo lá chắn bảo vệ toàn diện.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp Guardian Việt Nam:

Báo giá dán phim cách nhiệt cửa hàng Guardian

Cách nhiệt kính cửa hàng Guardian

Mua phim cách nhiệt cửa hàng

Phim cách nhiệt dùng cho cửa hàng Guardian

Dán film cách nhiệt cửa hàng Guardian

Film cách nhiệt cho cửa hàng Guardian

Phim chống nắng cách nhiệt cho cửa hàng Guardian

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ cửa hàng Guardian

Phim cách nhiệt cho cửa hàng Guardian

Bình luận

    Nhận tư vấn