Giải pháp chống nóng Căn hộ M-One Nam Saigon – NanoX

Căn hộ M-One Nam Saigon được phát triển bởi Masterise Homes, một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Căn hộ này thu hút cư dân bởi không gian sống hiện đại, tiện nghi và tầm nhìn thoáng mát. Tuy nhiên, việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tia UV gay gắt có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thế nên, dán phim cách nhiệt căn hộ là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay được nhiều người tin tưởng.

Dự án phim cách nhiệt cho căn hộ  M-One Nam Saigon

Căn hộ M-One Nam Saigon tọa lạc tại đường Bế Văn Cẩm, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM. Vị trí này dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ… Căn hộ M-One Nam Saigon sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu, mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

dán phim cách nhiệt căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Trạng thái căn hộ  M-One Nam Saigon trước khi nhận thi công

Tuy sở hữu một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất nhưng căn hộ M-One Nam Saigon lại thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gây ra sự khó chịu, nóng bức.

dán phim cách nhiệt căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Mong muốn của khách hàng căn hộ  M-One Nam Saigon

Khách hàng căn hộ M-One Nam Sai Gon mong muốn có được giải pháp chống nóng, chống tia UV, tia hồng ngoại một cách hiệu quả. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Giải pháp, phương án của NanoX cho căn hộ  M-One Nam Saigon        

Quy trình thi công

Quy trình thi công dự án dán phim cách nhiệt tại căn hộ M-One Nam Sài Gòn của NanoX như sau:

Quy-trinh-nha-kinh

Giải pháp, phương án của NanoX

Từ những mong muốn mà khách hàng đưa ra, NanoX đã đề xuất một số sản phẩm dán phim cách nhiệt dành cho căn hộ. Và khách hàng đã chọn mã phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare B30s kết hợp với mã phim Diamond View P70. Hai mã phim cách nhiệt này sở hữu các đặc điểm nổi bật như:

  • Mã phim P70 sở hữu độ xuyên sáng 65%, mang đến khả năng chống nóng tối ưu. Đồng thời, phim cách nhiệt Diamond View P70 có độ trong suốt ánh xanh biển nên đảm bảo tầm nhìn tốt.
  • Tổng cản nhiệt của hai mã phim lên đến 70 – 85%, giúp ổn định nhiệt độ bên trong nhà.
  • Bảo vệ da và mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời nhờ chống UV từ 99 – 100%.

Phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare –  Diamond View

Bao-hanh-nha-kin

Đánh giá của khách hàng căn hộ M-One Nam Saigon

Sau khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt NanoX tại căn hộ căn hộ M-One Nam Saigon, khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

“Nhà tôi có trẻ nhỏ nên tôi đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe cho bé. Phim chống nóng NanoX không chỉ đảm nhận tốt vai trò cách nhiệt mà còn cản tia UV giúp tạo ra môi trường sống an toàn, mát mẻ. Tôi rất hài lòng về sản phẩm phim cách nhiệt của NanoX.”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công tại căn hộ  M-One Nam Saigon

dán phim cách nhiệt căn hộ M-One Nam Sài Gòn dán phim cách nhiệt căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Bình luận

    Nhận tư vấn