The Peak & NanoX

The Peak trang bị phim cách nhiệt NanoX càng xứng tầm với đánh giá khu căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng.

Giới thiệu về The Peak

The Peak là một trong bốn khu căn hộ thuộc khu phức hợp The Midtown Phú Mỹ Hưng. Dự án này được đầu tư bởi công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và được bàn giao vào tháng 11 năm 2021.

Các loại phim cách nhiệt nhà kính

The Peak sở hữu 8 tòa tháp từ 9 – 30 tầng, trong đó bao gồm: 981 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, 70 shophouse. Chủ đầu tư cho biết, The Peak là khu căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất, thuận tiện nhất trong chuỗi dự án: Lô 8, đại lộ Tân Phú, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Nơi đây giáp với sông Cả Cấm và công viên Sakura. Được biết, công viên này được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan uy tín hàng đầu Thái Lan – Land Sculptor Studio.

Những tiện ích nội khu tại The Peak có thể kể đến như: spa, phòng tập yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, bậc thang đọc sách… Ngoài ra, cư dân còn được hưởng các tiện ích ngoại khu như: trường quốc tế Hàn Quốc, bệnh viện FV, sân golf Phú Mỹ Hưng…

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Khu căn hộ chung cư The Peak là điểm chạm tinh tế của sự giao thoa văn hóa giữa lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét gần gũi truyền thống. Hầu hết các căn hộ sử dụng diện tích kính vừa đủ để lấy ánh sáng và ngắm nhìn quan cảnh.

Mặc dù vậy, ánh nắng chiếu trực tiếp vào kính vẫn tạo luồng không khí nóng bức. Về lâu dài việc này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tinh thần và thể chất.

The Peak là khu căn hộ cao cấp nên đa phần vật dụng trang trí nội thất đều có giá trị cao. Tuy nhiên, tia UV có thể xuyên qua kính tác động xấu đến các chi tiết nội thất bên trong nhà.

Điều khách hàng mong đợi

Nắng nóng là điều khách hàng tại The Peak mong muốn loại bỏ hàng đầu. Song song đó phim cách nhiệt phải đáp ứng được những tiêu chí về: tỷ lệ giảm chói lóa tốt, chỉ số chống tia cực tím cao. Với mục tiêu chính là bảo vệ chất lượng không gian sống.

Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính The Peak

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của các khách hàng tại The Peak, NanoX đưa ra phương án như sau: Sử dụng gói phim cách nhiệt NanoX UV400 Skincare. Tất cả các mã trong gói phim này đều có khả năng loại bỏ 100% tia UV với bước sóng cao nhất tới 400 nm giúp bảo vệ sức khỏe chuyên sâu.

Quan trọng hơn hết, NanoX UV400 Skincare có tổng cản nhiệt lên đến 85% giúp cân bằng nhiệt độ bên trong nhà so với môi trường.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại khu căn hộ The Peak:

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ The Peak

Film cách nhiệt chung cư The Peak

Film cách nhiệt cho chung cư The Peak

Dán film cách nhiệt căn hộ The Peak

Dán film cách nhiệt chung cư The Peak

Dán phim cách nhiệt căn hộ The Peak

Cách nhiệt kính căn hộ The Peak

Dán phim cách nhiệt chung cư The Peak

Dán phim cách nhiệt cửa kính căn hộ The Peak

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ The Peak

Bình luận

    Nhận tư vấn