Xi Riverview Palace & NanoX

Phim cách nhiệt nhà kính NanoX tự hào được cư dân tại căn hộ cao cấp Xi Riverview Palace chọn để bảo vệ không gian sống.

Giới thiệu về Xi Riverview Palace

Xi Riverview Palace là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu Thảo Điền, TP Thủ Đức. Chủ đầu tư khu chung cư này là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển GS Sài Gòn.

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ XI Riverview Palace

Dự án Xi Riverview Palace sở hữu vị trí vô cùng đắt giá tại TP.HCM. Chung cư tọa lạc tại 301 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức. Xung quanh tòa nhà là sông Sài Gòn, giao thông thuận lợi với khoảng cách đến trung tâm thành phố chỉ 6 Km và ra xa lộ Hà Nội vỏn vẹn 1 Km.

Căn hộ Xi Riverview Palace có tổng diện tích 17.209 m2. Trong đó bao gồm ba tòa cao 27 tầng với 270 căn hộ từ 145 đến 516 m2. Nơi đây sở hữu “nguồn tài nguyên” tiện ích vô cùng phong phú: công viên, khu thể thao, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà trẻ… Dự án có mật độ xây dựng thấp, không gian xanh và cảnh quan mở. Những yếu tố này kết hợp tạo nên môi trường sống đẳng cấp, xứng tầm với giới thượng lưu.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Hầu hết những căn hộ tại Xi Riverview Palace đều hướng về bờ sông. Kết hợp cùng thiết kế thời thượng với bộ cửa kính lớn giúp cư dân sống trọn với “hơi thở của thiên nhiên”.

Dán phim cách nhiệt cửa kính căn hộ XI Riverview Palace

Mặt khác, sử dụng kính sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ nhưng cũng có điều bất cập. Nắng nóng dễ dàng “xâm nhập” vào nhà khiến nhiệt độ tăng cao. Hơn nữa, các tia bức xạ từ ánh sáng mặt trời có thể xuyên qua kính gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe. Song song đó, tia UV còn gây bạc màu làm giảm giá trị của nội thất.

Điều khách hàng mong đợi

Như đã trình bày trong phần giới thiệu, Xi Riverview Palace là khu căn hộ cao cấp. Vậy nên để khách hàng tin tưởng lựa chọn thì ngoài chống nóng tốt phim cách nhiệt phải đạt được những tiêu chuẩn nâng cao như: tỷ lệ xuyên sáng, chỉ số chống tia cực tím, độ trong của tấm phim đều cần cao. Cư dân tại Xi Riverview Palace còn rất chú trọng về nguồn gốc xuất xứ của các loại phim. Bởi khách hàng cũng rất quan tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của các khách hàng tại Xi Riverview Palace, NanoX đưa ra phương án như sau:

  • Phòng khách: Nhiều ô cửa kính lớn, là nơi tụ họp gia đình cũng như để đón tiếp khách nên dán gói phim cách nhiệt nhà kính NanoX Diamond View. Gói phim này giúp mang lại tầm nhìn sáng rõ cả ngày lẫn đêm. Mặc dù có độ xuyên đến 80% nhưng khả năng cản nhiệt vẫn ở mức cao. Nhờ đó, giúp cư dân vừa giữ được “tầm nhìn triệu đô” vừa có không gian sống thông thoáng, mát lành.
  • Phòng ngủ: Sử dụng gói phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare. Tên của gói phim đã nói lên đặc tính nổi trội là chống tia cực tím đến bước sóng cao nhất tới 400 Nm. Nhờ vậy, NanoX UV400 Skincare là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe người dùng.

Cả gói phim NanoX Diamond View và UV400 Skincare đều chống tia UV từ 99 đến 100%. Từ đó, bảo vệ tốt cho các chi tiết nội thất, giữ gìn độ bền đẹp lâu dài. Quan trọng hơn hết tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt NanoX đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại khu căn hộ Xi Riverview Palace:

Cách nhiệt kính căn hộ XI Riverview Palace

Dán film cách nhiệt cho căn hộ XI Riverview Palace

Dán phim cách nhiệt căn hộ XI Riverview Palace

Dán phim cách nhiệt chung cư XI Riverview Palace

Dán film cách nhiệt cửa kính căn hộ XI Riverview Palace

Film cách nhiệt căn hộ XI Riverview Palace

Bình luận

    Nhận tư vấn