Vinhomes Golden River Bason – Quận 1

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Bason bảo vệ tầm nhìn kim cương bằng cách khoác lên mình phim cách nhiệt NanoX.

Dự án dán phim cách nhiệt cho Vinhomes Golden River Bason Quận 1

Dự án Vinhomes Golden River Bason hay còn gọi là Vinhomes Bason thuộc chủ đầu tư tập đoàn Vingroup và được mở bán từ quý 2 năm 2018. Nơi đây tọa lạc tại vị trí vàng với 2 mặt tiền đường lớn Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh: Số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1. TP.HCM.

dán phim cách nhiệt chung cư vinhome ba son - nanox

Khu căn hộ Vinhomes Bason có tổng 16 tòa tháp với 4 phân khu chính: The Font, The Luxury, The Aqua, The Victoria. Trong đó bao gồm: căn hộ 1 phòng ngủ (từ 40 – 50 m2), căn hộ 2 phòng ngủ (từ 68 – 83 m2), căn hộ 3 phòng ngủ (từ 109 – 121 m2), căn hộ penthouse và biệt thự cao cấp.

Tổng diện tích dự án Vinhomes Golden River là 25,3 ha. Vinhomes Bason ưu tiên mảng xanh, tiện ích lên đến 81,4%. Với mong muốn xây dựng khu dân cư văn minh cùng lối sống xanh dành cho giới thượng lưu.

Trạng thái Vinhomes Golden River Bason Quận 1 trước khi thi công

Chính vì sở hữu không gian xanh rộng lớn, Vinhomes Bason ưu tiên lối thiết kế mở, sử dụng nhiều kính để giữ trọn tầm nhìn. Tuy vậy, diện tích kính càng nhiều nhiệt lượng hấp thụ càng lớn tạo luồng không khí nóng bức.

Hầu hết các căn hộ tại Vinhomes Bason đều có “view” sông thông thoáng. Tuy nhiên, những ngày nắng nhiều gây lóa mắt.

Vinhomes Bason là khu căn hộ cao cấp nên trong nhà thường có nhiều nội thất, vật dụng trang trí đắt đỏ. Về lâu dài, tia UV có trong ánh nắng mặt trời làm hư hại các chi tiết nội thất.

Mong muốn của khách hàng tại Vinhomes Golden River Bason Quận 1

Chống nóng là điều khách hàng tại Vinhomes Bason ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, cư dân nơi đây rất chú trọng đến sức khỏe nên chỉ số chống tia UV phải đạt mức cao. Đồng thời, phim cách nhiệt phải đạt những yêu cầu đi kèm như: tỉ lệ giảm chói lóa tốt, độ xuyên sáng cao, độ phải gương thấp.

Đồng thời, độ trong suốt của tấm phim là điều cần được chú trọng. Bởi khách hàng mong muốn bảo vệ được tầm nhìn sáng rõ.

Giải pháp, phương án của NanoX cho Vinhomes Golden River Bason Quận 1

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho Vinhomes Golden River Bason Quận 1 và khách hàng đã chọn dòng phim cách nhiệt nhà kính NanoX Diamond View. Cụ thể là sử dụng mã phim NanoX P70 với độ “trong trẻo vô cực”. Mã phim này còn có độ phản gương thấp giúp Vinhomes Bason giữ được tầm nhìn cả ngày lẫn đêm.

Hơn nữa, NanoX P70 có khả năng cách nhiệt tốt với chỉ số chống tia hồng ngoại gây nóng đạt 100% và chống được tia UV đến 99%. Vì vậy, phương án này giúp Vinhomes Bason bảo vệ toàn diện cho cả sức khỏe và nội thất.

Bao-hanh-nha-kin

Quy trình thi công

Quy-trinh-nha-kinh

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho Vinhomes Golden River Bason Quận 1: “Nắng nóng cỡ này may là có phim chống nóng. Lúc đầu anh cũng e dè lắm tại thấy giá cũng khá cao. Nhưng mà dán lên rồi mới thấy đúng là đáng đồng tiền bát gạo!”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại Vinhomes Golden River Bason Quận 1

dán phim cách nhiệt chung cư vinhome ba son - nanox

dán phim cách nhiệt chung cư vinhome ba son - nanox

dán phim cách nhiệt chung cư vinhome ba son - nanox

Bình luận

    Nhận tư vấn