Phim cách nhiệt
VĂN PHÒNG

Phim cách nhiệt văn phòng NanoX chống nắng nóng tối ưu, giúp giảm tải điều hoà, tiết kiệm điện, loại bỏ tia UV gây hại, giá thành hợp lý, kinh tế. Có nên dán phim cách nhiệt văn phòng không? Sử dụng cửa kính, vách kính đang là xu hướng mạnh mẽ trong thiết kế...
4.7/5 - (16 bình chọn)
Xuyên sáng
8 - 80%
Cản IR
35 - 100%
Cản UV
99 - 100%
Cản nhiệt
40 - 92%

Cách nhiệt cao
Tổng cản nhiệt xuyên qua kính lên đến hơn 90%
Tiết kiệm điện
Giảm tải điều hoà, tiết kiệm tiền điện hàng tháng
Bảo vệ sức khoẻ
Lọc đến 100% tia UV và IR, bảo vệ sức khoẻ
Chống nhìn trộm
Ngăn bên ngoài nhìn vào trong, tăng riêng tư và an ninh
Phim cách nhiệt văn phòng

Phim cách nhiệt văn phòng NanoX chống nắng nóng tối ưu, giúp giảm tải điều hoà, tiết kiệm điện, loại bỏ tia UV gây hại, giá thành hợp lý, kinh tế.

9 giá trị đặc biệt phim cách nhiệt NanoX mang lại cho khách hàng

Có nên dán phim cách nhiệt văn phòng không?

Sử dụng cửa kính, vách kính đang là xu hướng mạnh mẽ trong thiết kế văn phòng. Kính mang đến không gian làm việc mở, cho cảm giác hiện đại, rộng rãi, thông thoáng. Đặc biệt còn giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như đem lại những chiếc “view” cực đẹp từ trên cao.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu thế vượt trội, loại vật liệu này cũng tồn tại một nhược điểm rất lớn – đó là hấp thụ nhiệt. Sức nóng mặt trời dễ dàng xuyên qua kính tác động đến nhiệt độ bên trong. Để cân bằng lại, hệ thống điều hoà phải chạy cực lực, thậm chí quá tải, gây tiêu tốn điện năng.

Sức nóng mặt trời dễ dàng xuyên qua kính tác động đến nhiệt độ bên trong

Đây chính là lý do vì sao hoá đơn tiền điện thường có xu hướng “tăng chóng mặt” vào những đợt nắng gắt. Trong khi khoản chi phí “khủng” này doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm.
Chưa kể, nắng nóng còn đem đến nhiều tác hại khác. Bức xạ cực tím trong ánh nắng mặt trời tổn hại da, ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Tia UV cũng khiến đồ dùng nội thất nhanh lão hoá, bạc màu, hư hại…

Dán phim cách nhiệt văn phòng được đánh giá là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả cho cửa kính. Thay vì dùng rèm cửa, tấm che nắng sẽ làm cản mất ánh sáng và tầm nhìn, phim cách nhiệt vẫn giữ được độ xuyên sáng, trong khi vừa có tác dụng cách nhiệt, vừa giúp lọc bỏ tia hồng ngoại và tia cực tím gây hại.

Tác dụng khi dán phim cách nhiệt văn phòng NanoX

Giảm nhiệt – giảm nóng

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng NanoX có khả năng loại bỏ gần như triệt để tia hồng ngoại (IR), cho mức tổng cản nhiệt xuyên qua kính cao nhất lên đến hơn 90%. Góp phần mang đến sự dễ chịu, thoải mái. Từ đó tăng khả năng tập trung cũng như hiệu quả làm việc.

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng giúp cản nhiệt
Phim cách nhiệt dán kính văn phòng NanoX cho mức tổng cản nhiệt xuyên qua kính lên đến hơn 90%

Tối ưu điện năng

Dán phim cách nhiệt cửa kính văn phòng NanoX giúp cản sức nóng mặt trời bên ngoài ảnh hưởng đến nhiệt độ phòng. Qua đấy có thể giảm tải cho hệ thống điều hoà, giảm gánh nặng hoá đơn tiền điện của văn phòng, nhà xưởng hàng tháng.

fim cách nhiệt cửa kính văn phòng giúp tiết kiệm điện
Dán phim cách nhiệt cửa kính văn phòng NanoX giúp tiết kiệm điện

Bảo vệ sức khoẻ

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng NanoX loại bỏ được 100% tia cực tím (UV) gây hại. Đặc biệt, NanoX còn phát triển thành công dòng sản phẩm UV400 Skincare cản được cả dải UV 400 nm và ánh sáng xanh 400 – 420 nm. Hướng đến bảo vệ da, mắt và sức khoẻ chuyên sâu.

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng cản 100% tia UV
Phim cách nhiệt dán kính văn phòng NanoX loại bỏ được 100% tia UV gây hại

Giữ gìn độ bền nội thất

Một tác dụng của phim cách nhiệt NanoX đó là giữ gìn độ bền cho các đồ dùng bên trong nội thất văn phòng, nhà xưởng. Tránh các đồ dùng, vật dụng, nhất là những thiết bị điện tử bị tổn hại do tiếp xúc lâu ngày với nắng nóng.

giữ gìn đồ nội thất văn phòng
Tác dụng của phim cách nhiệt NanoX đó là giữ gìn độ bền nội thất

Tăng riêng tư & an ninh

Phim cách nhiệt văn phòng NanoX có tính năng chống nhìn trộm, hạn chế người bên ngoài nhìn vào trong. Điều này giúp đảm bảo sự riêng tư cũng như tăng cường an ninh cho văn phòng, nhà xưởng, công ty.

tăng sự riêng tư cho văn phòng
Phim cách nhiệt văn phòng NanoX có tính năng chống nhìn trộm

Bảng giá dán phim cách nhiệt văn phòng NanoX

báo giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX Diamond View
Bảng giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX Diamond View
báo giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX UV400 Skincare
Bảng giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX UV400 Skincare
báo giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX Ice-con
Bảng giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX Ice-con
Bảng giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX Eco-cool
Bảng giá phim cách nhiệt văn phòng NanoX Eco-cool
báo giá film cách nhiệt văn phòng NanoX Dyed Hybrid
Bảng giá phim cách nhiệt cho văn phòng NanoX Dyed Hybrid

Công nghệ phim Nano Ceramic X-Shield

Phim cách nhiệt văn phòng NanoX có nhiều dòng được sản xuất từ các công nghệ khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ Nano Ceramic X-Shield. Đây là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt được phát triển bởi NanoX và đội ngũ chuyên gia Nhật Bản dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện. Công nghệ này sử dụng hạt men gốm gốc vô cơ – Inorganic Ceramic có khả năng cách nhiệt mạnh mẽ, độ bền cao, không bị oxy hoá, không sử dụng kim loại – thuỷ ngân, an toàn với sức khoẻ, không gây nhiễu tín hiệu…

Điểm đặc biệt của phim cách nhiệt NanoX

Bên cạnh Nano Ceramic X-Shield, NanoX còn có dòng phim cách nhiệt nhuộm màu tiên tiến và hybrid (lai giữa nhuộm và tráng phủ kim loại) sản xuất dành riêng cho văn phòng, nhà xưởng… Các dòng phim này đạt khả năng cản nhiệt tốt, giá mềm, đáp ứng tính kinh tế cho các doanh nghiệp.

công nghệ nano ceramic của NanoX
Phim cách nhiệt NanoX hiệu suất cao với công nghệ Nano Ceramic X-Shield

Bảo hành lên đến 15 năm

Phim cách nhiệt văn phòng NanoX được bảo hành từ 3 – 15 năm tuỳ theo mã phim.

chế độ bảo hành khi dán phim cách nhiệt văn phòng
Bảo hành đến 15 năm khi dán phim cách nhiệt NanoX

Xem chi tiết: Chính sách bảo hành NanoX

Cách chọn phim cách nhiệt NanoX cho văn phòng

NanoX sẽ xem xét mong muốn của khách hàng để tư vấn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất cho từng dự án văn phòng. Nhìn chung, do văn phòng có nhiều máy móc thiết bị nên dán phim cách nhiệt văn phòng cần đảm bảo tiêu chí về khả năng chống UV và IR cao. Ngoài ra, phim cách nhiệt văn phòng phải có độ chống chói tốt, đảm bảo sự riêng tư, tiết kiệm điện và rõ ràng nguồn gốc. Chọn phim cách nhiệt cho văn phòng cũng cần quan tâm đến chi phí và màu sắc phù hợp với doanh nghiệp.

Để chọn phim cách nhiệt cho văn phòng, NanoX gợi ý dòng phim NanoX Eco-Cool. Đây là dòng đáp ứng các tiêu chí khi dán phim cách nhiệt văn phòng. Dòng phim này mang lại khả năng chống nóng cao đến 90%, cản tia UV và IR gây hại từ 95% đến 99%. Điểm mạnh nổi trội của NanoX Eco-cool là giúp giảm tải điều hòa giúp tối ưu điện năng tiêu thụ của văn phòng làm việc. Dòng phim cũng có các mã phim có thể chống nhìn trộm nhờ vào sự chênh lệch ánh sáng của bên ngoài và trong văn phòng, giúp đảm bảo tính bảo mật, an ninh. Thêm nữa, đây là dòng phim có giá cả hợp lý phù hợp để dán diện tích kính văn phòng.

Quy trình dán phim cách nhiệt văn phòng

Quy trình dán phim cách nhiệt văn phòng của NanoX:

Bước 1: Đo đạc kích thước kính

Bộ phận kỹ thuật của NanoX sẽ đến địa điểm văn phòng cần thi công để đo đạc kích thước kính, và đưa ra phương án thi công. Sau đó, NanoX thông tin chi tiết cho khách hàng, thống nhất phương án và đặt lịch hẹn thi công.

Đo đạc kích thước từng cửa kính văn phòng và lên sơ đồ thi công

Bước 2: Cắt phim và chuẩn bị

Tiếp theo, bộ phận kỹ thuật của NanoX sẽ lên sơ đồ thi công, tiến hành cắt phim và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho quá trình thi công.

 

Cắt phim cách nhiệt theo sơ đồ và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết

Bước 3: Đến thi công theo lịch hẹn

Đội kỹ thuật sẽ đến đúng địa điểm văn phòng và thời gian đã hẹn để tiến hành thi công, chuẩn bị kỹ lưỡng dụng cụ và phim cần dán để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi và an toàn.

Đến theo lịch hẹn đã trao đổi trước với khách hàng

Bước 4: Vệ sinh kính

Trước khi dán phim cách nhiệt, đội ngũ kỹ thuật NanoX sẽ vệ sinh kính để loại bỏ bụi bẩn, đồng thời đảm bảo sự kết dính tốt nhất giữa tấm phim và kính.

Vệ sinh kính sạch sẽ trước khi dán phim cách nhiệt văn phòng

Bước 5: Dán phim

Quy trình dán phim bao gồm việc gỡ lớp nilon bảo vệ keo phim, xịt ướt mặt kính và mặt phim, dán phim lên kính và sử dụng gạt chuyên dụng để đẩy sạch nước và bọt khí giữa lớp phim và mặt kính.

Dán cố định phim cách nhiệt trên kính, xử lý sạch bọt nước

Bước 6: Kiểm tra toàn bộ cửa kính

Kỹ thuật viên của NanoX sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình thi công và xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có).

Bộ phận thiết kế kiểm tra toàn bộ cửa kính văn phòng

Bước 7: Vệ sinh & thu dọn

Cuối cùng, đội kỹ thuật sẽ vệ sinh kính, thu dọn sạch sẽ và tiến hành nghiệm thu trước khi bàn giao văn phòng cho khách hàng.

Vệ sinh kính sau khi dán, thu dọn sạch sẽ

Vì sao nên chọn phim cách nhiệt văn phòng của NanoX

NanoX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công phim cách nhiệt văn phòng uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công phim cách nhiệt văn phòng. NanoX cũng làm hài lòng khách hàng qua nhiều ưu điểm:

 • Phim cách nhiệt NanoX có khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại phim cách nhiệt thông thường nhờ công nghệ Nano Ceramic X-Shield tiên tiến nhất hiện nay.
 • NanoX cung cấp nhiều loại phim cách nhiệt với các màu sắc phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn phim đúng theo nhu cầu, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo đúng kỹ thuật và đúng tiến độ..
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 15 năm.

Hình ảnh thi công thực tế phim cách nhiệt văn phòng của NanoX

Dưới đây là một số dự án thi công phim cách nhiệt văn phòng NanoX đã thực hiện:

dán phim cách nhiệt văn phòng khu đô thị vạn phúc
Hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại văn phòng Vạn Phúc (1)
dán phim cách nhiệt văn phòng vạn phúc
Hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại văn phòng Vạn Phúc (2)
dán film cách nhiệt văn phòng vạn phúc
Hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại văn phòng Vạn Phúc (3)
dán phim cách nhiệt cửa sổ kính văn phòng audi
Hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại văn phòng trụ sở chính Audi Việt Nam
dán film cách nhiệt văn phòng lanmark 81
Hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại văn phòng Landmark 81
Bình luận (22)
  Nguyễn Minh Khôi

  08/04/2024

  Trả lời
  Có hỗ trợ dán ở tỉnh ko shop, mình ở Long An ạ
   NanoX - Admin

   08/04/2024

   Trả lời
   Dạ em chào anh Khôi, cảm ơn anh đã quan tâm đến phim cách nhiệt NanoX. Dạ bên em có hỗ trợ dán ở tỉnh ạ. Em đã liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình rồi nha anh.
  Hoàng Huy

  19/03/2024

  Trả lời
  Có mã nào chống chói mà k bị tối quá k shop
   NanoX - Admin

   19/03/2024

   Trả lời
   Dạ em chào anh Huy, mã phim giúp chống chói nhưng vẫn đảm bảo độ xuyên sáng cao bên em có 2 mã B60 và U70 là phù hợp nhất. Em đã báo nhân viên liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình rồi nha anh.
  Mạnh Cường

  20/02/2024

  Trả lời
  Tư vấn dán cửa kính chống nóng quận 3
   NanoX - Admin

   20/02/2024

   Trả lời
   Dạ em chào anh Cường, cảm anh Cường đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng NanoX. Em đã báo nhân viên liên hệ tư vấn kỹ hơn cho mình rồi nha anh.
  Trần Văn Cường

  05/02/2024

  Trả lời
  kb zalo tư vấn giúp mình 0927211234
   NanoX - Admin

   20/02/2024

   Trả lời
   Dạ em chào anh Cường, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng Diamond View. NanoX đã báo nhân viên liên hệ cho mình rồi ạ.
  Hồng Duyên

  15/01/2024

  Trả lời
  Văn phòng chịu ánh nắng trực tiếp vào buổi chiều thì mã phim nào là phù hợp nhất ad?
   NanoX - Admin

   15/01/2024

   Trả lời
   Dạ em chào chị Duyên, cảm ơn chị Duyên đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng NanoX. Dạ nếu văn phòng mình phải chịu nắng trực tiếp nhiều thì dòng phim Eco-cool A5 sẽ rất phù hợp với mình đó ạ. Để được rõ hơn về nhu cầu của công ty mình cũng như thông tin về các mã phim, em báo nhân viên tư vấn liên hệ cho mình nha chị.
  Cẩm Thy

  18/12/2023

  Trả lời
  Văn phòng bên mình hướng Tây, buổi chiều rất nóng và chói. Cho mình hỏi loại nào thì phù hợp nhất ạ?
   NanoX - Admin

   18/12/2023

   Trả lời
   NanoX chào chị Thy, cảm ơn chị Thy đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt Văn phòng NanoX ạ. Dạ nếu văn phòng mình hướng tây, nắng nóng gây chói nhiều thì có thể tham khảo các mã sản phẩm B15, A5, NR 10SG. NanoX xin phép kết bạn Zalo để tư vấn cho mình kỹ hơn chị nha.
   NanoX - Admin

   30/10/2023

   Trả lời
   NanoX chào anh Hiếu, cảm ơn anh Hiếu đã phản hồi về sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng ạ.
  Khang

  24/09/2023

  Trả lời
  Tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chất lượng tuyệt đối tin tưởng
   NanoX - Admin

   24/09/2023

   Trả lời
   NanoX cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đánh giá của Anh/Chị là động lực giúp NanoX tiếp tục phát triển và đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các quý khách hàng. Mong rằng Anh/Chị sẽ luôn ủng hộ NanoX lâu dài ạ!
  Nguyen Hinh

  06/09/2023

  Trả lời
  Báo giá phim cách nhiệt cửa kính chống nhìn trộm
   NanoX - Admin

   06/09/2023

   Trả lời
   Em chào Anh/Chị, cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng của NanoX. Phim cách nhiệt cửa kính chống nhìn trộm NanoX có nhiều loại. NanoX đã gửi lời mời kết bạn đến Zalo, Anh/Chị đồng ý để NanoX gửi thông tin đầy đủ cho mình nha.
  Lâm Hải My

  18/07/2023

  Trả lời
  Chị muốn tư vấn phim cách nhiệt 1 chiều dán kính văn phòng
   NanoX - Admin

   18/07/2023

   Trả lời
   NanoX chào chị My, cảm ơn chị My đã quan tâm đến sản phẩm Phim cách nhiệt Văn phòng của NanoX. NanoX sẽ liên hệ chị My để tư vấn trong thời gian sớm nhất ạ.
  Vân Anh

  30/06/2023

  Trả lời
  cách chống nóng cho cửa sổ hướng tây?
   NanoX - Admin

   30/06/2023

   Trả lời
   NanoX cảm ơn chị Vân Anh đã quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng ạ. Dạ có nhiều cách chống nóng cho cửa sổ hướng tây như: dùng rèm tre, dùng rèm vải tối màu, dán phim cách nhiệt... Trong đó, dán phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhất đó ạ. Vì vừa có thể chống nóng tốt, vừa không làm mất tầm nhìn của mình ra ngoài trời. Chị Vân Anh cho em xin thêm thông tin để tư vấn kỹ hơn cho mình chị nha.

Các lựa chọn khác

  Nhận tư vấn