Vạn Phúc City & NanoX

Phim cách nhiệt nhà kính NanoX mong muốn “thổi luồng gió mới” cho toàn bộ “hàng xóm” tại khu đô thị Vạn Phúc.

Giới thiệu về Vạn Phúc City

Vạn Phúc City là khu đô thị xanh thuộc tập đoàn đầu tư bất động sản Vạn Phúc. Dự án có quy mô lớn bậc nhất TP.HCM với tổng diện tích xây dựng lên đến 198 ha. Khu đô thị Vạn Phúc khởi công từ năm 2014 và đến nay vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Dán phim cách nhiệt nhà phố Vạn Phúc City

Những loại hình có ở dự án Vạn Phúc City bao gồm: Nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự ven sông, dinh thự… Mật độ xây dựng thấp dưới 50%, số lượng cư dân dự tính khoảng 38.000. Nơi đây được ví như thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nội khu: Trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, khu hồ bơi, khu thể thao, quảng trường nhạc nước, công viên nước quốc tế…

Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Nhờ đó chỉ cần 10 phút di chuyển là có thể đến quận 1, quận 2, 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất… Vạn Phúc City bao bọc bởi ba mặt sông thoáng đãng. Vậy nên, cư dân Vạn Phúc được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh và bầu không khí trong lành.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Đối với Vạn Phúc City, tất cả căn nhà đều là tác phẩm kiến trúc độc đáo không chỉ đáp ứng về độ thẩm mỹ mà còn phù hợp với không gian sống xanh hiện đại. Vì thế, tất cả các tầng trong nhà đều trang bị cửa kính lớn nhằm mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Các loại phim cách nhiệt cho khu đô thị Vạn Phúc

Tuy hầu hết ở khu đô thị Vạn Phúc là nhà mặt phố và được phủ xanh hoàn toàn nhưng khối lượng mặt kính của từng tầng khá lớn. Vì thế, tùy hướng nhà sẽ bị chịu ảnh hưởng bởi nắng buổi sáng hoặc chiều. Việc này đem lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần.

Điều khách hàng mong đợi

Vì là nhà phố nên phần lớn khách hàng tại khu đô thị Vạn Phúc thông thường có yêu cầu khác biệt cho tầng trệt và các tầng còn lại. Phim cách nhiệt ngoài đáp ứng khả năng loại bỏ nhiệt lượng tốt còn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Đối với tầng 1 – tầng 2: Yêu cầu đảm bảo tính riêng tư vì cửa chính là kính. Đồng thời, loại phim lắp đặt phải có khả năng chống tia UV cao. Bởi khách hàng hiểu được tác hại nghiêm trọng của tia cực tím và rất quan tâm về các vấn đề sức khỏe.
  • Từ tầng 3 trở lên: Khách hàng mong muốn giữ tầm nhìn thông thoáng, mát mẻ. Vậy nên phim cách nhiệt cần có độ xuyên sáng và tính trong suốt cao, khả năng giảm chói lóa ổn định. Cùng với đó vẫn phải loại bỏ tốt tia UV.

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của các khách hàng tại khu đô thị Vạn Phúc, NanoX đưa ra phương án như sau:

  • Tầng trệt – tầng 2: Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare. Gói phim này làm hài lòng khách hàng bởi tính năng chống tia cực tím tuyệt đối 100%. Có nghĩa là dòng phim UV400 Skincare ngăn cản được cả dải UV từ 400 Nm đến 420 Nm. Độ xuyên sáng giao động từ 22% đến 35%. Nhờ vậy, gói phim UV400 Skincare đem đến sự bảo vệ toàn diện cho khách  hàng về cả sức khỏe và nâng cao tính an ninh.
  • Từ tầng 3 trở lên: Ưu tiên dùng phim cách nhiệt NanoX Diamond View. Gói phim này gồm có các mã phim với độ xuyên sáng cao tới 80%. Đặc biệt đối với mã phim NanoX Diamond View P70 sở hữu công nghệ Nano Ceramic X-Shield hiện đại bậc nhất, ngăn cản chói lóa, độ phản gương chỉ 8% giúp lưu giữ tầm nhìn thượng lưu. Đồng thời, vẫn đảm bảo khả năng cản nhiệt lên đến 70%.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại khu đô thị Vạn Phúc:

Dán film cách nhiệt biệt thự Vạn Phúc City

Dán film cách nhiệt nhà phố Vạn Phúc City

Dán phim cách nhiệt cho nhà phố Vạn Phúc City

Dán phim cách nhiệt chung cư Vạn Phúc City

Dán phim cách nhiệt cửa kính nhà phố Vạn Phúc City

Film cách nhiệt biệt thự Vạn Phúc City

Film cách nhiệt cho nhà phố Vạn Phúc City

Film cách nhiệt nhà phố Vạn Phúc City

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ nhà phố Vạn Phúc City

Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà phố Vạn Phúc City

Bình luận

    Nhận tư vấn