Topaz Home 2 & NanoX

Giới thiệu về Topaz Home 2

Topaz Home 2 là dự án thiết kế căn hộ đa năng do chủ đầu tư Công ty CP DV Nông Nghiệp & TM Thuận Kiều thực hiện. Khu căn hộ này đã được bàn giao vào năm 2020.

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ Topaz Home 2

Quy mô của dự án Topaz Home 2 lên tới 14.000 m2 gồm: 6 tòa cao 17 tầng, 1169 căn hộ và 50 căn hộ thương mại. Topaz Home 2 tọa lạc tại mặt tiền đường 154, phường Tân Phú, Quận 9, TP Thủ Đức. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại Quận 9, ngay sau khu du lịch Suối Tiên, gần trục đường Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro số 1.

Topaz Home 2 sở hữu vốn tiện ích khá phong phú từ nội khu đến ngoại khu như: khu thương mại, công viên, hồ bơi, phòng gym, khu du lịch Suối Tiên, sân golf Thủ Đức, Aeon Mall, Bệnh viện Quận 9…

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Topaz Home 2 tối ưu về thiết kế mang phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây mỗi căn hộ đều có thể đón nắng và gió tự nhiên nhờ vào bộ cửa kính được trang bị ở tất cả các phòng.

Film cách nhiệt căn hộ Topaz Home 2

Mặc dù diện tích kính không lớn nhưng vẫn có thể hấp thụ nhiệt làm không khí trong phòng trở nên nóng bức, gây khó chịu. Hơn nữa, nắng chiếu trực tiếp vào nhà gây chói mắt, hạn chế tầm nhìn.

Điều khách hàng mong đợi

Cách nhiệt tốt là tiêu chí hàng đầu của cư dân tại Topaz Home 2. Ngoài ra, vì sở hữu vị trí đẹp nên cư dân cũng rất chú trọng đến tầm nhìn. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng tại Topaz Home 2 chia sẻ, dán phim cách nhiệt giúp tiết kiệm điện. Vậy nên để được chọn thi công tại Topaz Home 2 phim cách nhiệt phải đáp ứng các yêu cầu sau: chống nóng tốt, giảm chói lóa và tối ưu điện năng tiêu thụ.

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của những khách hàng tại Topaz Home 2, NanoX đưa ra phương án như sau: Sử dụng gói phim cách nhiệt nhà kính NanoX Ice-con. Đặc điểm nổi bật của gói phim này là tính toàn diện. Bởi NanoX Ice-con có khả năng chống nóng cực tốt đến 92%, độ trong – độ xuyên sáng của tấm phim cao. Hơn hết, trang bị gói phim cách nhiệt nhà kính Ice-con còn có thể giúp giảm được từ 10 – 20% tiền điện hàng tháng.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại khu căn hộ The Topaz Home 2:

Dán film cách nhiệt chung cư Topaz Home 2

Dán phim cách nhiệt căn hộ Topaz Home 2

Dán phim cách nhiệt chung cư Topaz Home 2

Dán phim cách nhiệt cửa kính căn hộ Topaz Home 2

Film cách nhiệt cho chung cư Topaz Home 2

Film cách nhiệt chung cư Topaz Home 2

Bình luận

    Nhận tư vấn