The Nassim – Thảo Điền, TP Thủ Đức

Phim cách nhiệt NanoX trong hành trình bảo vệ tầm nhìn thượng lưu, nâng cao chất lượng không gian sống cho cư dân tại The Nassim.

Dự án phim cách nhiệt cho The Nassim

The Nassim là dự án thuộc chủ đầu tư SonKim Land và HongKong Land. Khu căn hộ cao cấp nằm chễm chệ tại mảnh đất vàng có một không hai giữa Thảo Điền sầm uất: Số 30 Đường 11, Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM. Vị trí này nằm sát xa lộ Hà Nội, tuyến đường với mệnh danh là huyết mạch của thành phố.

Dán phim cách nhiệt chung cư The Nassim

Khu căn hộ The Nassim có tổng cộng 4 tòa tháp 29 tầng. Trong đó bao gồm 238 căn hộ hạng sang từ 1 đến 4 phòng ngủ và penthouse trên 400 mét vuông. Mỗi tầng tại The Nassim đều giới hạn số lượng căn hộ để đảm bảo môi trường sống riêng biệt. Hơn thế nữa, The Nassim là một trong những “người tiên phong” mô hình thang máy 1:1 vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, The Nassim được vinh danh với giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất và Dự án căn hộ sang trọng nhất Việt Nam”. Điểm thu hút của The Nassim là 100% căn hộ được bố trí hướng sông thông thoáng, lấy ánh sáng tốt. Để cư dân được tận hưởng không gian thoáng đãng trọn vẹn, The Nassim sử dụng vật liệu kính cho toàn bộ các cánh cửa trong nhà từ phòng khách, phòng ăn và kể cả phòng ngủ.

Trạng thái The Nassim trước khi thi công

Khu căn hộ The Nassim Thảo Điền được bao bọc xung quanh là biệt thự, nhà phố thấp tầng. Nhờ đó, hầu hết các căn hộ ở đây đều sở hữu tầm nhìn đắt giá. Tuy nhiên, “phản ứng ngược” của điều này là đa số các căn phòng trong nhà đều bị nắng nóng do diện tích kính lớn. Từ đó, dẫn đến nhiều tác hại: không khí bị hầm nóng, tia cực tím gây ảnh hưởng sức khỏe cũng như các chi tiết nội thất. Đặc biệt vào những ngày nắng gắt, cửa kính bị chói lóa còn làm cản trở việc ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài.

NanoX đã nhận rất nhiều công trình thi công dán phim cách nhiệt căn hộ The Nassim. Bên cạnh yêu cầu trọng điểm là chống nóng, bảo vệ sức khỏe thì phần lớn khách hàng đều mong muốn phải giữ trọn được những chiếc “view triệu đô”.

Mong muốn của khách hàng tại The Nassim

Như phần giới thiệu ở trên, vì là khu căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn kim cương nên ngoài khả năng chống nóng tốt, phim cách nhiệt còn phải đạt được những yêu cầu như: tỷ lệ xuyên sáng và độ trong suốt của phim cao, tỷ lệ phản gương thấp. Chất lượng phim phải đảm bảo mang đến sự dịu mát nhưng vẫn truyền tải tầm nhìn chân thực nhất có thể.

Phim chống nắng nóng cách nhiệt cho nhà kính The Nassim

Giải pháp, phương án của NanoX cho The Nassim

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho The Nassim và khách hàng đã chọn dòng phim cách nhiệt NanoX Diamond View P70 cho phòng khách và phòng ngủ lựa chọn dòng phim NanoX UV400 Skincare.

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính NanoXBảng báo giá nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho The Nassim: “Nhà anh hay có khách với cả bạn bè hay đến chơi. Phòng khách nhà anh cố tình chọn chỗ view đẹp vậy mà buổi trưa nắng lên cái là chói, mắt lóa cả lên phải kéo ngay rèm tối cả nhà cửa. Giờ có phim này rồi, tha hồ ngồi chill luôn. Với con nhỏ, mình dán cái loại phim mà chống UV hết vậy anh cũng thấy yên tâm nữa”.

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại The Nassim

Film cách nhiệt chung cư The Nassim

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ căn hộ The Nassim

Film cách nhiệt cho chung cư The Nassim

Dán phim cách nhiệt cửa kính căn hộ The Nassim

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ The Nassim

Các loại phim cách nhiệt nhà kính

Dán phim cách nhiệt căn hộ The Nassim

Dán film cách nhiệt chung cư The Nassim

Dán film cách nhiệt căn hộ The Nassim

Cách nhiệt kính căn hộ The Nassim Thảo Điền

Bình luận

    Nhận tư vấn