The Ascentia & NanoX

Giới thiệu về The Ascentia

Chung cư The Ascentia được chủ đầu tư công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng hoàn thành xây dựng từ quý 1 năm 2022. Nơi đây có mệnh danh là “khu nhà ở đáng sống cho vị chủ nhân thành đạt”.

Các loại phim cách nhiệt nhà kính The ascentia

Căn hộ The Ascentia có hai phân khu A và B. Trong đó, có nhiều sự lựa chọn cho các loại hình nhà ở khác nhau: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ thông tầng, căn hộ thương mại. Nhờ vậy, The Ascentia thu hút hầu hết các đối tượng khách hàng từ người chưa có gia đình đến gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

The Ascentia tọa lạc tại: “Ốc đảo xanh” Nam Viên, mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Vị trí này được đánh giá là “thiên thời địa lợi” khi sở hữu 4 mặt tiền. Đặc biệt hơn là, The Ascentia nằm giữa hai khu căn hộ cao cấp bậc nhất Phú Mỹ Hưng: Khu phức hợp Midtown và khu biệt biệt thự Chateau.

Vì vậy, khi nói đến tiện ích ngoại khu tại chung cư The Ascentia là vô kể: Bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, trường Quốc tế Canada, Nhật, Hàn Đài, trường Nam Sài Gòn, Trung tâm thương mại Crescent Mall… Nổi bật hơn hết, cư dân tại The Ascentia còn được tận hưởng “giá trị xanh” từ khu: công viên Nam Viên, công viên “triệu đô” Sakura Park.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Mỗi loại hình căn hộ tại The Ascentia mang trong mình lối kiến trúc khác nhau từ đương đại đến bán cổ điển. Đi cùng với đó là những bộ cửa kính lớn để cư dân có thể đắm mình trọn vẹn với không gian sống trong lành, tràn ngập mảng xanh.

Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính The Ascentia

Tuy vậy, điểm hạn chế duy nhất của các căn hộ tại The Ascentia cũng xuất phát từ những bộ cửa kính này. Bởi diện tích kính nhiều dẫn đến ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà. Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng không gian sống mà về lâu dài tia UV có trong ánh nắng mặt trời còn gây hại đến sức khoẻ.

Điều khách hàng mong đợi

Vì là khu căn hộ cao cấp nên khách hàng tại The Ascentia rất chú trọng các vấn đề về thể chất. Khách hàng yêu cầu, ngoài khả năng cách nhiệt tấm phim còn phải đáp ứng các yếu tố khác như: độ xuyên sáng cao, tỷ lệ giảm chói lóa tốt, độ trong suốt của phim cao… Bởi lẽ, khách hàng mong muốn phim cách nhiệt đáp ứng tốt nhu cầu cản nhiệt đồng thời đảm bảo tầm nhìn thông thoáng.

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của các khách hàng tại The Ascentia, NanoX đưa ra phương án như sau: Sử dụng gói phim cách nhiệt NanoX Diamond View. Gói phim này đáp ứng tốt các yếu tố khách hàng mong đợi. Vì độ xuyên sáng của các mã phim trong gói Diamond View giao động từ 65% đến 80%.

Song song đó, khả năng loại bỏ tia hồng ngoại gây nóng đạt đến 100%. Nhờ vậy, sau khi dán phim cách nhiệt NanoX khách hàng không còn phải lo ngại nắng nóng, oi bức hay chói lóa gây cản trở tầm thoáng-đẹp.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại khu căn hộ The Ascentia:

Cách nhiệt kính căn hộ The Ascentia

Dán film cách nhiệt căn hộ The Ascentia

Dán film cách nhiệt chung cư The Ascentia

Dán phim cách nhiệt căn hộ The Ascentia

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ The Ascentia

Dán phim cách nhiệt chung cư The Ascentia

Dán phim cách nhiệt cửa kính căn hộ The Ascentia

Film cách nhiệt căn hộ The Ascentia

Film cách nhiệt cho chung cư The Ascentia

Film cách nhiệt chung cư The Ascentia

Bình luận

    Nhận tư vấn