Biệt thự Riviera Cove & NanoX

Khu biệt thự Riviera Cove tái tạo năng lượng sống, đắm mình vào thiên nhiên trong lành cùng với phim cách nhiệt NanoX.

Giới thiệu về Riviera Cove

Khu biệt thự Riviera Cove được khởi công xây dựng từ năm 2010, dưới sự đầu tư của hai công ty Keppel Land và Hưng Phú. Riviera Cove tọa lạc tại vị trí kết nối thuận tiện: Đường D1, phường Phước Long B (Quận 9 cũ), TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phim dán kính cách nhiệt biệt thự Riviera Cove

Tại khu Riviera Cove gồm có: 56 biệt thự sân vườn, 28 biệt thự ven sông, 12 biệt thự cạnh câu lạc bộ. Tổng diện tích từng căn từ 400 m2 đến khoảng hơn 1.000 m2.

Điểm thu hút ấn tượng nhất của khu villa Riviera Cove là tạo được môi trường sống trong lành với 70% diện tích là mảng xanh. Song song đó, khuông viên của mỗi căn biệt thự đều có sân vườn. Điều này mang lại không gian mát mẻ và tầm nhìn thông thoáng.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Những căn villa tại Riviera Cove đều có thiết kế bên ngoài tương đồng nhau tạo sự thống nhất. Kèm theo đó là lối thiết kế hiện đại với hầu hết các cửa sổ, cửa chính và các mặt dựng xung quanh nhà đều sử dụng kính. Nhờ vậy, cư dân có thể hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên.

Tuy sở hữu không gian xanh nhưng vì diện tích kính quá lớn nên vào mùa nóng nhược điểm của kính càng thể hiện rõ. Kính hấp nhiệt tạo luồng không khí nóng bức. Đặc biệt, những ngày nắng gắt tầng 1 và tầng 2 phải chịu ảnh hưởng không nhỏ. Bởi ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng gây chói mắt.

Điều khách hàng mong đợi

Với mong muốn được tận hưởng không gian sống mát mẻ, cư dân tại khu biệt thự Riviera Cove ưu tiên chọn mã phim cách nhiệt tốt. Cùng với đó là những tiêu chuẩn đi kèm như: tỷ lệ cản tia cực tím cao, độ xuyên sáng vừa phải nhằm đảm bảo khả năng giảm chói lóa tốt.

Báo giá dán kính chống nóng biệt thự Riviera Cove

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của các khách hàng tại Riviera Cove, NanoX đưa ra phương án như sau:

Sử dụng mã phim NanoX UV400 Skincare B15s với màn lọc tia tử ngoại hoàn hảo. Điểm nổi bật của mã phim này là đạt tỷ lệ cản tia UV lên đến 100%. Có nghĩa là B15s chống bức xạ UV cao lên nhất lên đến 400 mn. Hơn nữa, còn cản được cả ánh sáng gây hại mắt với bước sóng 400 – 420 nm.

Điều quan trọng là mã phim cách nhiệt B15s có khả năng loại bỏ nhiệt lượng cao. Đi kèm với tỷ lệ truyền sáng ở mức trung bình. Kết hợp tất cả những yếu tố trên NanoX mang đến cho cư dân tại khu biệt thự Riviera Cove giải pháp chống nóng tối ưu và bảo vệ sức khỏe chuyên sâu.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX khu biệt thự Riviera Cove:

Phim chống nắng cách nhiệt cho biệt thự Riviera Cove

Các loại phim cách nhiệt biệt thự

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ biệt thự Riviera Cove

Báo giá dán phim cách nhiệt biệt thự Riviera Cove

Phim cách nhiệt cho biệt thự Riviera Cove

Mua phim cách nhiệt biệt thự

Film cách nhiệt cho biệt thự Riviera Cove

Phim cách nhiệt dùng cho biệt thự Riviera Cove

Cách nhiệt kính biệt thự Riviera Cove

Dán film cách nhiệt biệt thự Riviera Cove

Bình luận

    Nhận tư vấn