Resort Melia Hồ Tràm & NanoX

Resort Melia Hồ Tràm kết hợp cùng với gói phim cách nhiệt cao cấp NanoX mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao.

Giới thiệu về Resort Melia Hồ Tràm

Khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm hoạt động từ tháng 3 năm 2019, là dự án thuộc chủ đầu tư tập đoàn bất động sản quốc tế Tanzanite. Melia Hồ Tràm được quản lý bởi công ty Melia Hotels International với hơn 60 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn 5 sao.

Phim dán kính cách nhiệt resort Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm là địa điểm tụ họp lý tưởng của nhóm bạn bè, cặp đôi, gia đình với các tiện ích, dịch vụ hạng nhất: chăm sóc da, trung tâm thể hình, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khách sạn, nhà hàng, bar, trung tâm tổ chức sự kiện…

Resort Melia Hồ Tràm tọa lạc tại vùng đất có bãi biển đẹp bật nhất Việt Nam với chiều dài bờ biển 518 m: Xã phước thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các hạng mục sản phẩm có tại Melia Hồ Tràm gồm: 156 khách sạn căn hộ, 82 biệt thự biển.

Tổng diện tích Melia Hồ Tràm là 16,9 hecta. Tuy vậy, chủ đầu tư ưu tiên phần lớn cho không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoản 2,8 hecta (16,6%). Đây được đánh giá là điểm nổi bật nhất của Melia Hồ Tràm giúp thu hút cư dân, khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Nhà đầu tư Melia Hồ Tràm tận dụng triệt để vị trí đắt giá vì toàn bộ hạng mục xây dựng đều hướng biển. Kèm theo đó, nơi đây sở hữu lối thiết kế hiện đại. Các mặt dựng và phần mái hầu hết là kính. Vì vậy, khi đến với Melia Hồ Tràm khách hàng được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên với vùng biển Hồ Tràm đẹp như tranh vẽ.

Phim chống nắng cách nhiệt cho khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

Tuy vậy, nhược điểm của kính có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng. Bởi kính hấp thụ nhiệt gây nóng bức, khó chịu. Được biết mùa hè là thời điểm khách du lịch đến với Melia Hồ Tràm đông đúc nhất. Đồng thời, đây cũng là lúc lượng tia UV gây hại đạt ngưỡng cao nhất.

Điều khách hàng mong đợi

Melia Hồ Tràm mong muốn mang đến dịch vụ chuẩn 5 sao và khách hàng của họ được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ. Vì thế, ngoài yêu cầu về khả năng cách nhiệt Melia Hồ Tràm đưa ra những tiêu chuẩn đi kèm như sau:

Phần mái kính cần sử dụng mã phim cách nhiệt có độ xuyên sáng trung bình. Với mục đích cách nhiệt tốt và cản ánh nắng chiếu trực tiếp từ trên xuống. Về các mặt dựng và cửa, bên phía Melia Hồ Tràm yêu cầu độ xuyên sáng cao để đảm bảo tầm quan sát cả mặt bên trong và bên ngoài. Yêu cầu chung bên phía Melia Hồ Tràm cho 2 mã phim là phải cản tia UV tối ưu.

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu bên phía Melia Hồ Tràm, NanoX đưa ra phương án như sau:

Phần mái dùng mã phim cách nhiệt NanoX UV400 Skincare B30s tạo màng lọc loại bỏ 100% tia UV. Có nghĩa là mã phim này có thể cản được dải UV có bước sóng cao nhất tới 400 nm và cản được ánh sáng xanh 400 – 420 nm. Điều này giúp bảo vệ chuyên sâu cho cả mắt, da và sức khỏe.

Các mặt dựng và cửa kính sử dụng mã phim cách nhiệt NanoX Diamond View P70 xuyên sáng cao nhưng vẫn cách nhiệt tốt. Đặc biệt, mã phim này có chỉ số phản gương thấp nên mang lại tầm nhìn mãn nhãn cả ngày lẫn đêm.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại resort Melia Hồ Tràm:

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ resort Melia Hồ Tràm

Báo giá dán phim cách nhiệt resort Melia Hồ Tràm

Cách nhiệt kính resort Melia Hồ Tràm

Các loại phim cách nhiệt cho resort

Dán film cách nhiệt resort Melia Hồ Tràm

Bình luận

    Nhận tư vấn