Phòng gym Lecao – Thảo Điền, TP Thủ Đức

Lecao Athletic Base mang đến cho người tập trải nghiệm hoàn hảo về hành trình nâng cao thể chất cùng với phim cách nhiệt NanoX.

Dự án dán phim cách nhiệt cho Phòng gym Lecao

Phòng tập gym Lecao (Lecao Athletic Base) hay còn gọi là LAB  được ra đời từ niềm đam mê mãnh liệt dành cho thể thao. Bởi người thành lập nên LAB là huấn luyện viên thể lực chuyên nghiệp của đội tuyển bóng đa quốc gia Việt Nam – Lê Cao Cường. Lecao Athletic Base đặt trụ sở tại: Số 129A Quốc Hương, Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phim dán kính cách nhiệt phòng Gym Lecao

Đến với Lecao Athletic Base, người tập không chỉ được trải nghiệm dịch vụ huấn luyện thể chất chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến mà còn được hòa mình vào không gian tập luyện hiện đại hàng đầu.

Trạng thái phòng gym Lecao trước khi nhận thi công

Lecao Athletic Base là phòng tập cao cấp với dịch vụ đạt chuẩn. Nơi đây không bố trí nhiều kính nhằm mục đích giúp mỗi cá nhân có thể hoàn toàn chú tâm vào bài tập, tránh bị phân tán bởi môi trường xung quanh. Dù vậy, LAB vẫn thiết kế riêng khu vực giếng trời và cửa ra vào bằng kính để lấy ánh sáng và tạo không gian thông thoáng, tránh gây ngột ngạt.

Tuy nhiên, vào những ngày nắng nóng mái kính bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Điều này làm cho không khí trong phòng tập trở nên oi bức. Đồng thời, theo thời gian những thiết bị, dụng cụ thể hình cũng có thể bị hư hại. Việc này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người tập.

Mong muốn của khách hàng tại phòng gym Lecao

Vì là phòng tập với dịch vụ chuẩn cao cấp nên Lecao Athletic Base mong muốn lại mang khu tập luyện tốt nhất cho khách hàng. Đối với phim cách nhiệt, chống nóng là yêu cầu thiết yếu nhất. Ngoài ra, phim còn phải đáp ứng được những tiêu chí khác: tỷ lệ xuyên sáng thấp, ngăn chói lóa.

Hơn nữa, LAB còn rất chú trọng về khả năng cản tia cực tím. Vì LAB hiểu được tia UV dễ gây tổn hại đến sức khỏe, da, mắt người tập.

Mua phim cách nhiệt phòng tập Gym

Giải pháp, phương án của NanoX cho phòng gym Lecao

Quy trình

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho phòng gym Lecao và khách hàng đã chọn dòng phim cách nhiệt nhà kính NanoX Ice-con. Mã phim B15 tối màu với khả năng loại bỏ nhiệt lượng lên đến 92%. Kèm theo đó, B15 còn có khả năng ngăn cản đến 99% tia tử ngoại. Mã phim này hội tụ đầy đủ những yếu tố: tối màu, giảm chói lóa tốt, chống nóng vượt trội giúp bảo vệ toàn diện cả về con người và nội thất.

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho: “Mình đang muốn xây dựng mô hình phòng tập cao cấp. Vậy nên mới chọn dán phim cách nhiệt. Thứ nhất là giúp cho người tập có trải nghiệm hoàn hảo tại phòng tập. Thứ 2 là nhân viên trong phòng tập cũng cảm thấy không gian làm việc thoải mái, thông thoáng. Học viên đến tập bên Lecao cũng có nhiều bạn hỏi bên mình dán gì lên cửa mà nhìn màu kính mát mắt quá.”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại phòng gym Lecao

Các loại phim cách nhiệt phòng Gym

Cách nhiệt kính phòng Gym Lecao

Báo giá dán phim cách nhiệt phòng Gym Lecao

Phim cách nhiệt cho phòng Gym Lecao

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ phòng Gym Lecao

Phim chống nắng cách nhiệt cho phòng tập Gym Lecao

Film cách nhiệt cho phòng Gym Lecao

Dán phim cách nhiệt phòng Gym Lecao

Bình luận

    Nhận tư vấn