One Verandah – Quận 2, TP Thủ Đức

Khu căn hộ cao cấp One Verandah chọn phim cách nhiệt NanoX để bảo toàn tầm nhìn thượng lưu và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Dự án dán phim cách nhiệt cho One Verandah TP Thủ Đức

One Verandah là khu căn hộ cao cấp mở bán từ 2018 và được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore – Mapletree. Căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu trung tâm hành chính Thủ Đức (Quận 2 cũ) với bốn mặt tiền đường: Bát Nàn, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phim dán kính cách nhiệt căn hộ One Verandah

Khu căn hộ One Verandah bao gồm có 5 tháp: Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil. Nơi đây  thu hút cư dân bởi khu tiện ích rộng lớn đến 8.000 m2 cho môi trường sống đầy đủ, thuận tiện. Đặc biệt, các căn hộ tại One Verandah hầu hết đều mặt hướng về sông Sài Gòn cho tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Trạng thái One Verandah TP Thủ Đức trước khi thi công

Căn hộ chung cư cao cấp One Verandah thiết kế theo lối kiến trúc mở, hiện đại, chuẩn Singapore. Vì thế, toàn bộ các phòng trong nhà đều được bố trí cửa kính để giúp cư dân hưởng trọn bầu không khí trong lành. Tuy vậy, bất cập lớn nhất của điều này là kính hấp thụ nhiệt gây nóng.

Hơn nữa, tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời dễ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cư dân. Đồng thời, tia tử ngoại còn “góp sức” làm hư hại, giảm tuổi thọ của những món đồ nội thất. Quan trọng hơn hết, những ngày nắng gắt làm chói mắt gây cản trở tầm nhìn thông thoáng.

Mong muốn của khách hàng tại One Verandah TP Thủ Đức

Vì là khu căn hộ thuộc giới trung lưu trở lên nên ngoài chống nóng phim cách nhiệt phải đạt tiêu chuẩn cao về khả năng cản tia UV. Kèm theo đó là những yêu cầu khắt khe như: tỷ lệ xuyên sáng và độ trong suốt cao, giảm chói lóa tốt. Với mong muốn sau khi dán phim có thể giúp bảo vệ toàn diện cho cả sức khỏe, không gian sống và tầm nhìn vô tận.

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ căn hộ One Verandah

Giải pháp, phương án của NanoX cho One Verandah TP Thủ Đức

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho One Verandah TP Thủ Đức và khách hàng đã chọn dòng phim cách nhiệt nhà kính NanoX Diamond View. Những mã phim này đáp ứng đầy đủ những yếu tố mà khách hàng mong đợi vì có độ xuyên sáng cao từ 65% đến 80% và khả năng cản nhiệt tốt. Hơn hết, cả hai dòng phim đều đạt tỷ lệ chống tia cực tím tới 99% tạo lá chắn bảo vệ cho sức khỏe của cư dân và nội thất bên trong nhà.

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính NanoXBảng báo giá nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho One Verandah TP Thủ Đức: “Mình ở căn hộ này cũng mấy năm rồi, mình từng trải qua mấy mùa nắng nóng như ai thiêu mình lên, máy lạnh bật cả ngày mà không ăn thua gì. May sao được đứa bạn chỉ cho phim cách nhiệt. Đầu tư xong, ôi thôi, cuộc sống gia đình mình thay đổi hẳn 180 độ!.”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại One Verandah TP Thủ Đức 

Báo giá dán phim cách nhiệt căn hộ One Verandah

Quy trình dán phim cách nhiệt căn hộ One Verandah

Phim cách nhiệt cho chung cư One Verandah

Film cách nhiệt cho chung cư One Verandah

Cách nhiệt kính căn hộ One Verandah

Mua phim cách nhiệt căn hộ

Phim cách nhiệt dùng cho căn hộ One Verandah

Phim chống nắng cách nhiệt cho căn hộ One Verandah

Dán film cách nhiệt chung cư One Verandah

Các loại phim cách nhiệt căn hộ

Bình luận

    Nhận tư vấn