Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s

McDonald’s nâng tầm trải nghiệm cho thực khách khi đến cửa hàng bằng giải pháp chống nóng hoàn hảo từ phim cách nhiệt NanoX.

Dự án phim cách nhiệt cho McDonald’s

McDonald’s ra đời từ năm 1940, là tập đoàn kinh doanh chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh với quy mô lớn nhất thế giới. Đến nay, McDonald’s đã có hơn 38.000 chi nhánh tại 119 quốc gia trên khắp các châu lục. Mỗi ngày McDonald’s phục vụ khoảng 43 triệu lượt khách.

Phim chống nắng cách nhiệt cho quán ăn McDonald's

Mặc dù hiện tại nguồn khách hàng chủ yếu của McDonald’s vẫn đến từ các nước châu Âu như: Mỹ, Đức, Anh, Pháp… Tuy nhiên, McDonald’s nhận thấy được tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam.

McDonald’s đã hơn 30 chi nhánh, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Bình Dương… Những chi nhánh McDonald’s thường nằm trong các trung tâm thương mại như: Aeon Mall, Vincom, Giga Mall, Lotte Mart… Số còn lại, McDonald’s chọn các cung đường trọng điểm trung tâm.

Là một cửa hàng thức ăn nhanh đầu tiên phục vụ 24 giờ, không chỉ chọn vị trí thuận lợi mà McDonald’s Việt Nam còn chú trọng mang đến trải nghiệm thoải mái và an toàn cho thực khách. Do đó, các cửa hàng của McDonald’s Việt Nam rất được quan tâm đầu tư về mặt không gian. Theo xu hướng thiết kế mở, các cửa hàng của McDonald’s hầu hết đều sử dụng hệ thống vách kính và cửa kính. Điều này đem lại sự thoáng đãng và gần gũi.

Trạng thái McDonald’s trước khi thi công 

Với đặc tính trong suốt của kính, không gian bên trong của các cửa hàng McDonald’s Việt Nam có thể lấy được ánh sáng tốt. Nhờ đó tạo được cảm giác thoải mái, thông thoáng cho khách hàng ngồi bên trong.

Tuy nhiên, sử dụng nhiều kính lại dẫn đến một nhược điểm lớn là nắng nóng cũng như hấp thụ các tia gây hại từ mặt trời. Việc này đặc biệt ảnh hưởng đến những thực khách ngồi vị trí gần kính. Ngoài ra, vào mùa nắng nóng cao điểm cũng làm tăng lượng điện tiêu thụ. Tia cực tím còn dễ gây hư hại các chi tiết nội thất bên trong cửa hàng.

Đây chính là lý do McDonald’s Việt Nam tìm đến NanoX để thi công phim cách nhiệt – trang bị giải pháp chống nóng, bảo vệ khách hàng, tiết kiệm điện – bảo vệ môi trường.

Mong muốn của khách hàng tại McDonald’s

Yêu cầu đầu tiên của McDonald’s Việt Nam là phim phải có khả năng cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, ở từng chi nhánh, McDonald’s có thể hoạt động 24 giờ hoặc từ 6 giờ sáng đến 23 giờ đêm. Vậy nên, ngoài khả năng chống nóng, phim cách nhiệt còn phải đảm bảo các tiêu chí cực kỳ quan trọng khác như: độ trong suốt, truyền sáng cao, phản gương hợp lý. Với mục đích giảm chói, giảm lóa vào ban ngày. Đồng thời tầm nhìn về đêm vẫn được giữ trọn vẹn.

Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà hàng McDonald's

Khó khăn, thách thức của công trình McDonald’s

Thách thức lớn nhất của công trình chuỗi McDonald’s Việt Nam là quá trình thi công không được làm cản trở đến hoạt động cửa hàng. Ở các cửa hàng McDonald’s trong trung tâm thương mại, theo quy định chỉ có thể thi công bắt đầu từ sau 22 giờ đêm.

Các cửa hàng còn lại, không thuộc trung tâm thương mại được phép thi công trong giờ hoạt động. Tuy nhiên, việc này cũng cần tránh ảnh hưởng đến các thực khách đang dùng bữa tại đây.

Giải pháp, phương án của NanoX cho McDonald’s

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho McDonald’s và khách hàng đã chọn dòng phim cách nhiệt nhà kính NanoX Eco-Cool A75.

Sau khi khảo sát, NanoX đưa ra phương án thi công:

  • NanoX bố trí đội ngũ thi công sau 22 giờ đêm để đảm bảo đúng với quy định của trung tâm thương mại.
  • Đối với những cửa hàng có thể triển khai vào ban ngày, NanoX sắp xếp lịch thi công phù hợp, tránh chọn giờ cao điểm, đông khách để giảm thiểu tối đa việc làm ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng.

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính NanoXBảng báo giá nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho McDonald’s: “Chị thấy khách của chị buổi trưa, ngồi ăn trưa mà không ngại ngồi mấy chỗ gần cửa luôn. Mấy bữa mới làm xong chi nhánh chưa kịp dán phim là khách còn thấy nóng chưa dám ngồi vậy đâu”.

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại McDonald’s

Dán film cách nhiệt quán ăn McDonald's

Dán film cách nhiệt nhà hàng McDonald's

Dán phim cách nhiệt cửa kính nhà hàng McDonald's

Dán phim cách nhiệt cửa kính quán ăn McDonald's

Dán phim cách nhiệt quán ăn McDonald's

Film cách nhiệt cho nhà hàng McDonald's

Film cách nhiệt cho quán ăn McDonald's

Phim cách nhiệt cho nhà hàng McDonald's

Phim cách nhiệt cho quán ăn McDonald's

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ nhà hàng McDonald's

Bình luận

    Nhận tư vấn