Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM

Ga tàu thủy Bạch Đằng đã tìm thấy giải pháp chống nóng hoàn hảo, mang đến trải nghiệm hài lòng từ phim cách nhiệt NanoX.

Dự án phim cách nhiệt cho Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM

Saigon Waterbus được khánh thành và đưa vào hoạt động từ ngày 17/03/2022. Nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước.

Ga tàu thủy Bạch Đằng tọa lạc tại vị trí đắc địa: 10B Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Tổng thể diện tích của Ga gần khoảng 1,6 ha. Trong đó có 15.700 m2 là đường dạo, sân sinh hoạt, mảng xanh và cỏ trang trí.

dán phim cách nhiệt văn phòng ga tàu thủy bạch đằng - nanox

Hạng mục chính bao gồm: phòng bán vé, khu vực nhà chờ cho khách đợi lên tàu, văn phòng làm việc. Với công trình lần này, NanoX sẽ thi công phòng bán vé và văn phòng làm việc.

Trạng thái Ga tàu thủy Bạch Đằng trước khi thi công

Ga tàu thủy Bạch Đằng thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, không gian mở. Vì vậy, các vách dựng và kể cả phần mái đều chọn vật liệu là kính. Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng kính là giúp lấy ánh sáng tốt. Đồng thời công trình trở nên thông thoáng, tạo sự kết nối liền mạch với khung cảnh Bến Bạch Đằng.

Vị trí công trình nằm gần bờ sông, giữa một không gian trống, diện tích rộng. Vì vậy, Ga bị nắng chiếu vào hầu hết các thời điểm trong ngày. Cộng thêm diện tích kính càng nhiều, kính hấp thụ nhiệt lượng truyền vào bên trong càng lớn, càng gây nóng bức, ngột ngạt. Ngoài ra, còn gây chói lóa, khó chịu.

Mong muốn của khách hàng tại Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM

Ga tàu thủy Bạch Đằng sử dụng kính nhiều. Nơi đây còn kết hợp điểm bán vé, văn phòng làm việc nằm cùng vị trí. Vậy nên, khách hàng bên đơn vị Saigon Waterbus mong muốn có được giải pháp chống nóng tốt và đi kèm giảm chói. Đặc biệt, thêm một yêu cầu, với phòng làm việc bên trong cần phải thỏa mãn hai điều kiện. Thứ nhất, đảm bảo sự riêng tư, hạn chế người bên ngoài nhìn vào trong. thứ hai, nhưng vẫn phải có được tầm nhìn tốt từ bên trong hướng ra ngoài.

Khó khăn, thách thức của công trình Ga tàu thủy Bạch Đằng

Đầu tiên, khi NanoX nhận thi công dán phim cách nhiệt, Ga tàu thủy Bạch Đằng đang trong quá trình vừa vận hành vừa nâng cấp. Vì vậy, không tránh khỏi trường hợp trong phòng có nhiều đồ đạc, máy móc chưa được di dời dẫn đến không gian thi công khá chật chội.

Thứ hai, diện tích tấm kính quá khổ phim tối đa (1,52 m) nên phải ghép phim. Khi đó, thời gian thi công có thể kéo dài hơn và đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao thì mới đảm bảo được tiến độ và tính thẩm mỹ của phim sau khi dán.

Thứ ba, NanoX thi công trong lúc Ga tàu thủy Bạch Đằng đang hoạt động nên khá đông đúc người qua lại. Khách hàng yêu cầu việc thi công không được làm ảnh hưởng đến quá trình bán vé hay các hoạt động khác của ga.

Đặc biệt, NanoX không chỉ thi công dán phim cách ở các vách kính mà còn dán cả phần mái trần. Vì thế, công tác chuẩn bị phải hết sức chỉn chu, đầy đủ ghế và các thiết bị an toàn. Ngoài ra, công trình có sử dụng kính cửa lùa. Thiết kế của kính này tạo ra khoảng không gian hẹp gây cản trở khi vào phim.

Giải pháp, phương án của NanoX cho Ga Tàu Thủy Bạch Đằng TP.HCM

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM và khách hàng đã chọn dòng phim cách nhiệt văn phòng NanoX.

Sau khi khảo sát, NanoX đưa ra phương án thi công:

 • Điều động đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, lành nghề và dày dặn kinh nghiệm.
 • Xác định thi công ở những phòng chưa đưa vào hoạt động trước. Chọn thời điểm vắng khách nhất để thi công phòng bán vé.
 • Che chắn kỹ lưỡng nhằm phòng tránh tối đa rủi ro khi thi công, đảm bảo giữ gìn tốt vật dụng, thiết bị, máy móc.
 • Nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tháo lắp cửa kính đúng quy chuẩn để đảm bảo trạng thái nguyên vẹn ban đầu để phục vụ cho việc thi công thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến nơi thi công.

Bảng giá phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng nóng và giữ tầm nhìn trọn vẹn DIAMOND VIEW NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng nóng và bảo vệ da chuyên sâu UV400 SKINCARE NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng nóng và bảo vệ toàn diện ICE-CON NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng nóng làm mát dịu không gian và tiết kiệm điện năng ECO-COOL NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng nóng giá rẻ và chống trầy xước kính DYED/HYBRID NanoX

Ghi chú:

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX từ: 230.000 – 990.000 VNĐ/m2
 • Bảng giá trên đã bao gồm thi công.
 • Khổ phim 1,52 m x 30 m.

 

Bao-hanh-nha-kin

Quy trình thi công

Quy-trinh-nha-kinh

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM: “Tôi cảm thấy thoải mái hơn hẳn. Tại vì đây là văn phòng làm việc của tôi và nhân viên của mình mà phía trước đó cũng là nơi tham quan, vui chơi của du lịch luôn luôn. Xung quanh toàn là kính dán xong vừa thấy mát vừa thấy riêng tư, an ninh. Cảm ơn NanoX nhiều nha!”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

 • Hotline: 0777.888.797
 • Email: contact@nanox.vn
 • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công tại Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM

dán phim cách nhiệt văn phòng ga tàu thủy bạch đằng - nanox dán phim cách nhiệt văn phòng ga tàu thủy bạch đằng - nanox dán phim cách nhiệt văn phòng ga tàu thủy bạch đằng - nanox

Bình luận

  Nhận tư vấn