Chuỗi phòng tập Diamond Fitness Center & NanoX

Diamond Fitness Center trang bị phim cách nhiệt NanoX UV400 Skincare, mang đến trải nghiệm luyện tập hoàn hảo với phòng tập chuẩn 5 sao.

Giới thiệu về Chuỗi phòng gym Diamond Fitness Center

Chuỗi phòng tập Diamond Fitness Center được thành tập từ năm 2014 bởi GS.TS Trương Quốc Bình. Đến nay, Diamond Fitness đã mở rộng 14 phòng tập chuẩn 5 sao và đặt tại các thành phố trọng điểm trên toàn quốc như: TP. HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh…

Phim dán kính cách nhiệt phòng Gym Diamond Fitness Centre

Diamond Fitness Center sở hữu không gian rộng rãi với diện tích trung bình của mỗi phòng tập từ 2.000 – 3000 m2. Kèm theo đó, được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị máy móc hiện đại.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại chuỗi phòng tập Diamond còn đang thu hút hơn 30.000 khách hàng bởi sự đa dạng trong các bộ môn: gym, zumba, dance, swimming, cycling… Đặc biệt, đối với yoga Diamond Fitness còn bố trí khu vực tách biệt để học viên được thư giãn trọn vẹn.

Hơn nữa, Diamond Fitness Center ghi điểm trong lòng hội viên nhờ: phòng tập sạch sẽ, tân tiến, tiện lợi, “view” đường phố thông thoáng, không gian đẳng cấp…

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Hầu hết các chi nhánh trong chuỗi phòng tập Diamond Fitness Center đều tọa lạc tại những cung đường lớn như: Trần Quang Khải, Quận 1; Nguyễn Cư Trinh, Quận 1; Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh; Lương Khánh Thiện, Hải Phòng… Đồng thời, nơi đây xây dựng theo kiểu kiến trúc hiện đại với toàn bộ các mặt dựng và cửa đều là kính.

Mua phim cách nhiệt phòng tập Gym

Vì vậy, phòng tập phải hứng chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và hơi nóng mặt đường. Điều này làm ảnh hưởng đến trải nghiệm tập luyện của hội viên. Không những thế, tia cực tím xuyên qua kính gây hại đến sức khỏe người tập và giảm tuổi thọ các dụng cụ, máy móc.

Điều khách hàng mong đợi

Diamond Fitness Center phải chịu nắng nóng từ nhiều hướng tác động nên cách nhiệt là điều kiện thiết yếu nhất. Kèm theo đó, Diamond Fitness có những yêu cầu về: độ xuyên sáng vừa phải để học viên có thể vừa tập vừa ngắm nhìn đường phố, khả năng giảm chói tốt nhằm giảm nguy cơ các bệnh về mắt.

Diamond Fitness Center là chuỗi phòng tập chuẩn 5 sao mang trong mình sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện của bạn”. Vậy nên, Diamond Fitness không muốn tia UV tác động xấu đến sức khỏe người tập.

Giải pháp, phương án của NanoX

Đối với những yêu cầu của các khách hàng tại Chuỗi phòng gym Diamond Fitness Center, NanoX đưa ra phương án như sau:

Sử dụng mã phim NanoX UV400 Skincare với khả năng bảo vệ toàn diện. Bởi mã phim này không chỉ loại bỏ nhiệt lượng cao mà còn chống tia tử ngoại tuyệt đối đến 100%. Tức là ngăn cản hoàn toàn  tia UV có bước bước sóng tới 400 nm.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại chuỗi phòng gym Diamond Fitness Center:

Phim cách nhiệt dùng cho phòng tập Gym Diamond Fitness Center

Báo giá dán phim cách nhiệt phòng Gym Diamond Fitness Center

Phim chống nắng cách nhiệt cho phòng Gym Diamond Fitness Center

Các loại phim cách nhiệt phòng Gym

Cách nhiệt kính phòng Gym Diamond Fitness Center

Dán film cách nhiệt phòng Gym Diamond Fitness Center

Bình luận

    Nhận tư vấn