Diag & NanoX

Phim cách nhiệt NanoX đồng hành với chuỗi phòng xét nghiệm Diag cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng, đối tác và bệnh nhân.

Giới thiệu về Diag

Diag thuộc Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam, thành lập từ năm 1998 bởi nhóm nhà sinh học người Pháp. Đến nay, Diag đã trở thành chuỗi phòng xét nghiệm và chẩn đoán bằng hình ảnh đáng tin cậy hàng đầu với hơn 30 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Thi công phim cách nhiệt chuỗi phòng xét nghiệm Diag

Trung tâm xét nghiệm Diag đáp ứng hầu hết các nhu cầu chẩn đoán từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. Điều này có được là nhờ Diag trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm điều khiển bằng robot, công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Không chỉ sử dụng máy móc hiện đại để cho ra kết quả chính xác nhất, Diag còn rất chú trọng về mặt không gian phòng xét nghiệm. Nhằm mang đến trải nghiệm hài lòng cho từng khách hàng, toàn bộ các chi nhánh Diag đều sử dụng cửa kính, vách kính tạo sự rộng rãi, thông thoáng.

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Ưu điểm nổi bật của kính là lấy ánh sáng tốt. Nhờ đó, mang đến cảm giác thoải mái, giảm phần nào áp lực cho khách hàng, bệnh nhân khi bước vào phòng xét nghiệm.

Trái lại, nhược điểm của việc sử dụng nhiều diện tích kính là hấp thụ nhiệt, gây chói mắt… Đồng thời, tia cực tím gây hại có thể xuyên qua kính gây ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của khách hàng, cán bộ nhân viên, bác sĩ. Hơn nữa, tia tử ngoại khiến các thiết bị máy móc dễ bị hư hại dẫn đến giảm chất lượng, tuổi thọ.

Diag cam kết với khách hàng rằng “Với cam kết mang đến những gì tốt nhất cho các khách hàng, đối tác và bệnh nhân của họ, Diag luôn nỗ lực hoàn thiện mình”. Chính vì vậy, Diag chọn phim cách nhiệt NanoX để cùng chung tay bảo vệ khách hàng khỏi nắng nóng.

Phim dán kính cách nhiệt văn phòng

Điều khách hàng mong đợi

Vì là phòng xét nghiệm và thời gian hoạt động đến 9 giờ đêm, nên ngoài mong đợi về độ cản nhiệt Diag còn có những yêu cầu khác như: giữ được sự tương tác giữa bên ngoài môi trường và không gian bên trong, đảm bảo độ trong suốt kể cả ban ngày lẫn ban đêm, giảm chói lóa để tránh làm ảnh hưởng đến mắt.

Song song đó, Diag là tổ chức chuyên về lĩnh vực sức khỏe nên rất xem trọng đến độ cản tia UV. Ngoài những mong đợi trên, bên phía Diag còn có một yêu cầu khá đặc biệt là màu phim phải là màu xanh dương đồng bộ với màu bộ nhận diện thương hiệu.

Phim chống nắng cách nhiệt cho văn phòng diag

Giải pháp, phương án của NanoX

Sau khi khảo sát, NanoX đưa ra phương án, giải pháp thi công cho Diag như sau: sử dụng mã phim cách nhiệt NanoX Eco-cool A75 với độ truyền sáng cao, giảm chói lóa tốt và đảm bảo tầm quan sát cả ngày và đêm. Cùng với đó, mã phim này có chỉ số cản tia UV lên đến 99% an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn hết, mã phim A75 có màu xanh nhẹ, đúng với mong muốn của khách hàng.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại chuỗi phòng xét nghiệm Diag:

Các loại phim cách nhiệt văn phòng

Báo giá dán phim cách nhiệt văn phòng Diag

Cách nhiệt kính văn phòng Diag

Dán film cách nhiệt văn phòng Diag

Film cách nhiệt cho văn phòng Diag

Mua phim cách nhiệt văn phòng

Phim cách nhiệt cho văn phòng Diag

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ văn phòng Diag

Phim cách nhiệt dùng cho văn phòng Diag

Bình luận

    Nhận tư vấn