Đảo Kim Cương – phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Đảo Kim Cương được bao bọc bởi 3 bề sông nước kết hợp với phim cách nhiệt NanoX mang đến không gian mát lành tự nhiên.

Dự án dán phim cách nhiệt cho Đảo Kim Cương TP Thủ Đức

Khu căn hộ Diamond Island (Đảo Kim Cương) được đưa vào sử dụng từ tháng 12 năm 2018. Dự án này thuộc chủ đầu tư tập đoàn Kusto Home và nhà thầu CotecCons bắt tay hoàn thành.

Tổng diện tích Đảo Kim Cương khoảng 80.000 m2. Trong đó gồm có 6 tòa tháp 29 tầng: Maldives, Bahamas, Canary, Bora Bora, Hawaii, Brilliant. Những tiện ích nổi bật tại Diamond Island: trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hồ bơi, phòng tập thể thao, công viên, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Dán phim cách nhiệt căn hộ Đảo Kim Cương

Thấu hiểu nhu cầu của cư dân thời buổi hiện đại, Đảo Kim Cương mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên với không gian xanh chiếm đến 85%. Dự án đặt tại: Số 1, đường số 104, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức.

Nơi đây có 3 mặt hướng sông. Vì vậy, Đảo Kim Cương đem lại cho cư dân cảm giác như đang tận hưởng cuộc sống thanh bình trên một vùng đảo. Diamond Island kết hợp tinh tế với xu hướng thiết kế mở cho môi trường sống trong lành, thoáng mát.

Trạng thái Đảo Kim Cương TP Thủ Đức trước khi nhận thi công

Như đã chia sẻ ở phần giới thiệu, hầu hết những căn hộ tại Đảo Kim Cương đều có view sông thoáng đãng. Nhờ đó, cư dân chỉ cần mở rèm là đã được ngắm nhìn bao quát cảnh đẹp của thiên nhiên rộng lớn. Tuy vậy, vào những ngày nắng gắt, ánh nắng mặt trời gây chói mắt khiến tầm nhìn bị cản trở.

Ngoài việc hấp thụ nhiệt tạo không khí nóng bức kính còn có nhược điểm là tia cực tím có thể đi xuyên qua. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và các chi tiết nội thất.

Mong muốn của khách hàng tại Đảo Kim Cương TP Thủ Đức

Khách hàng tại Đảo Kim Cương mong muốn, sau khi dán phim nhiệt độ bên trong nhà phải ổn định hơn so với môi trường bên ngoài. Chỉ số ngăn chói lóa tốt bảo vệ “view” sông thông thoáng.

Dán film cách nhiệt chung cư Đảo Kim Cương

Nơi đây khách hàng rất chú trọng các vấn đề về sức khỏe và hiểu được tác hại nguy hiểm của tia tử ngoại. Vì thế, ngoài khả năng chống nóng phim cách nhiệt phải loại bỏ tia UV tối đa.

Giải pháp, phương án của NanoX cho Đảo Kim Cương TP Thủ Đức

Giải pháp, phương án của NanoX

Thông qua mong muốn của khách hàng, NanoX gợi ý giải pháp dán phim cách nhiệt cho Ga tàu thủy Bạch Đằng TP.HCM và khách hàng đã chọn gói phim cách nhiệt NanoX Diamond View P70 và NanoX UV400 Skincare bảo vệ chuyên sâu.

Mã phim NanoX P70 có độ xuyên sáng 65% nhưng vẫn đảm bảo tổng nhiệt lượng loại bỏ đến 70%. Vậy nên mã phim này giúp cân bằng giữa chống nóng và bảo vệ tầm nhìn kim cương.

Các mã phim trong gói UV400 Skincare có đặc điểm nổi bật phù hợp với mong muốn của khách hàng là chống 100% tia UV. Tức là ngăn cản hoàn toàn tia cực tím có bước sóng từ khoảng 200 nm đến 400 nm. Đồng thời, chặn được cả ánh sáng xanh làm hại mắt bước sóng từ 400 nm – 420 nm.

Song song đó, NanoX UV400 Skincare mang trong mình khả năng loại bỏ nhiệt lượng đến 85% cùng với độ xuyên cao nhất đạt 70%. Nhờ vậy, gói phim này mang lại giải pháp tối ưu, giúp bảo vệ sức khỏe chuyên sâu và tầm nhìn xuyên suốt.

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính NanoXBảng báo giá nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho Đảo Kim Cương TP Thủ Đức: “Sau thời gian sử dụng, cảm nhận của gia đình anh là rất hài lòng với hiệu quả cách nhiệt. Sản phẩm này thật sự hữu ích. Sau người quen anh ai có than nóng nhất định anh sẽ giới thiệu ngay!”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại Đảo Kim Cương TP Thủ Đức 

Các loại phim cách nhiệt nhà kính

Cách nhiệt kính căn hộ Đảo Kim Cương

Dán film cách nhiệt căn hộ Đảo Kim Cương

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ Đảo Kim Cương

Dán phim cách nhiệt chung cư Đảo Kim Cương

Dán phim cách nhiệt cửa kính căn hộ Đảo Kim Cương

Bình luận

    Nhận tư vấn