Charm City & NanoX

Phim cách nhiệt NanoX tự hào là giải pháp thông minh giúp cải thiện không gian sống tại căn hộ Charm City.

Giới thiệu về Charm City

Charm City là một dự án lớn nằm ngay trung tâm TP Dĩ An: 30 DT743C, Khu Phố Thống Nhất 1, Dĩ An, Bình Dương. Khu căn hộ này được đầu tư bởi công ty TNHH DCT Partners Việt Nam và bắt đầu mở bán từ quý 3 năm 2021.

Film cách nhiệt chung cư Charm City

Chung cư Charm City bao gồm ba tòa tháp: Charm Sapphire và Charm Ruby  và Charm Diamond. Trong đó có tổng 2047 căn hộ với đa dạng diện tích khác nhau từ loại A (1 phòng ngủ, 1 WC) đến loại H (3 phòng ngủ, 2 WC).

Charm City xứng đáng là nơi an cư lý tưởng bởi sở hữu khối tiện ích vô cùng phong phú: khu hồ bơi đẳng cấp nhất khu vực Bình Dương, khu chơi Bowling, phòng gym, trung tâm thể thao, thư viện, khu nướng BBQ… Cùng với đó ngoại khu Charm City còn có siêu thị Vincom, hệ thống tiêm chủng VNVC, rạp chiếu phim…

Trạng thái công trình trước khi nhận thi công

Charm City được đánh giá là “viên kim cương giữa lòng Dĩ An” nhờ thiết kế sang trọng và vị trí đẹp. Cũng chính vì vậy, chủ đầu tư căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính, tạo không gian hiện đại, đẳng cấp. Nhờ đó bên trong nhà được đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Film cách nhiệt cho chung cư Charm City

Tuy vậy, điều này cũng là một điểm hạn chế. Vào những ngày nắng gắt, nhiệt độ trong phòng tăng cao, gây nóng bức. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài ra, ánh nắng mặt trời chứa các tia bức xạ gây hại dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực cho làn da, sức khỏe và nội thất.

Điều khách hàng mong đợi

Chống nóng tốt chắc chắn là điều kiện cần đối với phim cách nhiệt. Song song đó, phim cách nhiệt phải đáp ứng những tiêu chí khác như: ngăn cản chói lóa, đảm bảo sự riêng tư, khả năng chống tia UV cao.

Giải pháp, phương án của NanoX

Sau khi khảo sát căn hộ Charm City, NanoX đưa ra giải pháp đó là sử dụng phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare. Gói phim này có ba mã sản phẩm: B15s, B30s, U70. Ngoài khả năng cản nhiệt hiệu suất cao, UV400 Skincare đáp ứng hầu hết mong muốn của khách hàng về: giảm chói lóa tốt giúp đảm bảo tầm nhìn, mã phim B15s, B30s xuyên sáng thấp nên người bên ngoài khó nhìn vào trong. Nhờ vậy tăng tính an ninh…

Điểm nổi bật nhất của phim cách nhiệt nhà kính UV400 Skincare là khả năng lại bỏ tia tia cực tím với dải bước sóng tới 400 Nm. Có nghĩa là triệt tiêu hoàn toàn những tác động xấu từ tia UV. Vì thế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Kết quả đạt được

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ NanoX tại khu căn hộ Charm City:

Cách nhiệt kính căn hộ Charm City

Dán film cách nhiệt căn hộ Charm City

Dán film cách nhiệt chung cư Charm City

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ Charm City

Dán phim cách nhiệt chung cư Charm City

Film cách nhiệt căn hộ Charm City

Bình luận

    Nhận tư vấn