Audi Việt Nam

Audi Việt Nam đã lựa chọn phim cách nhiệt NanoX để làm “người hùng” chống nóng trong hơn một thập kỷ năm qua.

Dự án dán phim cách nhiệt cho Audi Việt Nam

Audi là thương hiệu ô tô hạng sang ra đời từ năm 1909 tại Đức. Sau đó, Audi trở thành công ty con của tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới Volkswagen. Cùng nhà với Audi có những tên nổi tiếng như: Lamborghini, Bentley, Ducati…

Tại Việt Nam, Audi nhập khẩu chính thức thông qua công ty TNHH Ô Tô Á Châu và nhà phân phối độc quyền là Công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế. Đến nay, Audi có tất cả 4 chi nhánh chính hãng đặt tại các thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Phim cách nhiệt cửa kính văn phòng Audi Việt Nam

Vì là hãng xe cao cấp nên ngoài việc chăm chút cho khu vực showroom trưng bày, Audi cũng rất quan tâm đến văn phòng làm việc. Tại đây sử dụng lối thiết kế mở với toàn bộ cửa sổ là kính. Điều đó, giúp Audi có được không gian thông thoáng, mang đến sự kết nối với thiên nhiên.

Đến nay, NanoX đã được dịp thực hiện 2 đợt công trình thi công dán phim cách nhiệt cho văn phòng Audi.

Trạng thái Audi Việt Nam trước khi nhận thi công

Như đã đề cập đến trong phần giới thiệu, Audi sở hữu văn phòng làm việc mở, xung quanh có nhiều cây xanh. Nhờ đó, mang đến “view” mát mắt. Tuy nhiên, một số bàn làm việc nằm ngay sát cửa sổ. Vì thế, không chỉ phải chịu nóng, ánh nắng còn chiếu trực tiếp vào màn hình máy tính gây lóa.

Việc này không chỉ gây hại đến mắt, da, sức khỏe mà còn kéo theo tinh thần và hiệu quả công việc bị ảnh hưởng. Vậy nên, chỉ trừ những ngày trời râm hay mưa, hầu hết thời gian trong ngày thường phải đóng rèm.

Mong muốn của khách hàng tại Audi Việt Nam

Về phim cách nhiệt, Audi ưu tiên chọn mã phim chống nóng tốt. Đồng thời, mã phim này phải đạt được những yêu cầu đi kèm như: tỷ lệ truyền sáng ở mức vừa phải, độ phản gương từ bên ngoài cao. Hơn nữa, khả năng giảm chói lóa là điểm quan trọng cần lưu ý.

Các loại phim cách nhiệt văn phòng

Để thuận tiện cho quá trình giám sát, đội ngũ kỹ thuật chỉ được thi công ngay trong giờ làm việc. Đồng thời, NanoX phải đảm bảo che chắn kỹ lưỡng tránh làm hư hại đến trang thiết bị, máy móc của công ty.

Sau khi thi công lắp đặt phim cách nhiệt, Audi mong muốn  văn phòng làm việc có được giải pháp cản nhiệt tốt, đảm bảo sự riêng tư, giảm lóa và không bị cản “view”.

Giải pháp, phương án của NanoX cho Audi Việt Nam

Giải pháp của NanoX

Sau khi khảo sát, NanoX đưa ra phương án, giải pháp thi công cho Audi như sau: Sử dụng gói phim cách nhiệt dành cho văn phòng. Với các mã phim trong gói này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: tổng cản nhiệt đạt mức ổn định, độ xuyên sáng cao. Đặc biệt, gói phim này có khả năng phản gương từ bên ngoài giúp đáp ứng tốt yêu cầu về sự riêng tư.

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX Bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Bảng báo giá nhà kính NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính NanoX

Bảng báo giá nhà kính NanoX

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Quy trình thi công

Quy trình thi công

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho văn phòng Audi Việt Nam: “Đợt trước công ty chị dán bên em rồi nè. Đợt này văn phòng nâng cấp, chị gọi lại cho bên em. Cũng gần 10 năm rồi á. Loại này cực kỳ phù hợp với văn phòng luôn. Mấy anh chị ngồi gần cửa mà không nghe nóng gì hết.”

Liên hệ với NanoX

Phim cách nhiệt NanoX chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0777.888.797
  • Email: contact@nanox.vn
  • Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công thực tế tại Audi Việt Nam

Cách nhiệt kính văn phòng Audi Việt Nam

Báo giá dán phim cách nhiệt văn phòng Audi Việt Nam

Dán film cách nhiệt văn phòng Audi Việt Nam

Film cách nhiệt cho văn phòng Audi Việt Nam

Mua phim cách nhiệt văn phòng

Phim cách nhiệt cho văn phòng Audi Việt Nam

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ văn phòng Audi Việt Nam

Bình luận

    Nhận tư vấn