Giải pháp chống nóng Nhà phố Quận 2, TP. Thủ Đức – NanoX

Nằm giữa trung tâm thành phố sôi động, quận 2 sở hữu mật độ dân cư cao cùng nhiều khu đô thị hiện đại. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc khu vực này phải đối mặt với những vấn đề về môi trường, đặc biệt là tiếng ồn và nhiệt độ cao. Việc dán phim cách nhiệt cho nhà phố quận 2, TP. Thủ Đức đang dần trở thành giải pháp tối ưu, mang đến cho các gia đình không gian sống lý tưởng.

Dự án phim cách nhiệt cho Nhà phố Quận 2, TP. Thủ Đức

Quận 2, TP. Thủ Đức, được ví như “khu đô thị kiểu mẫu” với sự phát triển vượt bậc, nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Vì thế nơi đây dễ dàng kết nối với các quận, huyện khác thông qua hệ thống giao thông phát triển. 

Nhà phố quận 2 tại phường Thạnh Mỹ Lợi tập trung đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Bên cạnh đó, khu vực nhà phố quận 2 còn được thiết kế theo phong cách, sang trọng, thông minh với đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Trạng thái nhà phố quận 2, TP. Thủ Đức

Nhà phố quận 2 được thiết kế hiện đại, nằm ở mặt tiền rộng rãi và trang bị chủ yếu là cửa sổ và cửa kính. Việc này nhằm đáp ứng  mục đích tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên. Thế nhưng, điều này vô hình chung lại trở thành nhược điểm khiến nhà dễ bị tác động nhiệt cao, nhất là vào mùa hè, nắng nóng gay gắt.

dán phim cách nhiệt quan 2 - nanox

Mong muốn của khách hàng với nhà phố quận 2, TP. Thủ Đức

Khách hàng mong muốn đảm bảo an toàn về sức khỏe và sống trong một không gian mát mẻ, dễ chịu, bảo vệ đồ nội thất của căn hộ cũng như tiết kiệm điện năng.

Giải pháp, phương án của NanoX cho nhà phố quận 2, TP. Thủ Đức

Quy trình thi công

Sau đây là quy trình thi công dự án nhà phố Quận 2, TP. Thủ Đức do NanoX thực hiện:

Quy-trinh-nha-kinh

Giải pháp, phương án của NanoX

Từ những yêu cầu của khách hàng, NanoX đã đề xuất các giải pháp dán phim cách nhiệt nhà phố Quận 2, TP. Thủ Đức. Và khách hàng chọn mã phim cách nhiệt nhà kính NanoX UV400 Skincare B30s.

  • Tổng cản nhiệt 83%: Khả năng chống nóng vượt trội, thành viên trong gia đình có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ suốt ngày dài.
  • Độ xuyên sáng 35%: Đảm bảo ánh sáng tự nhiên vừa phải, giúp ngôi nhà không trở nên quá tối..
  • Độ dày 3 mil: Gia tăng khả năng bảo vệ kính nhằm đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Bao-hanh-nha-kin

Đánh giá của khách hàng nhà phố Quận 2, TP. Thủ Đức

Khách hàng nhà phố Quận 2 đánh giá về quá trình dán phim cách nhiệt của NanoX như sau:

“Sau khi lắp đặt và sử dụng phim cách nhiệt của NanoX, gia đình tôi cảm thấy mát mẻ và dễ chịu hơn hẳn so với trước đây, ngay cả khi thời tiết oi bức. Nhờ đó, tôi không phải bật điều hòa quá lạnh nên đã tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.”

Liên hệ với NanoX

  • Hotline: 0777.888.797
  • Website: https://nanoX.vn/
  • Email: contact@nanoX.vn
  • Showroom: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Hình ảnh thi công tại nhà phố Quận 2, TP. Thủ Đức

dán phim cách nhiệt quận 2 - nanox dán phim cách nhiệt quận 2 - nanox dán phim cách nhiệt quận 2 - nanox dán phim cách nhiệt quận 2 - nanox

Bình luận

    Nhận tư vấn