Phim cách nhiệt trọn gói cả xe

5/5 - (10 bình chọn)
Bảo hành trọn đời
Miễn phí thi công tận nơi
Máy test phim tại chỗ
Dán mới nếu lỗi

Tính năng nổi bật

Cản nhiệt cao
Mang đến hiệu suất cản nhiệt cao nhờ có khả năng chống tia hồng ngoại (tác nhân làm tăng nhiệt độ) từ cao đến tuyệt đối.
Bảo vệ sức khỏe, an toàn lái
Loại bỏ hầu hết các tia gây hại đến sức khỏe. Giảm thiểu tối đa trường hợp chói lóa, tăng sự tính an toàn lái.
Đảm bảo tầm nhìn
Công nghệ không nhuộm màu giúp bảo toàn độ trong suốt của phim.
Đảm bảo sự riêng tư
Tấm phim có khả năng làm giảm ánh sáng từ bên ngoài xuyên vào giúp tránh khỏi những trường hợp quấy rối, trộm cắp.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN LÁI ĐÚNG NGHĨA

Những chặng hành trình mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới đang chờ đón bạn phía trước. Hãy để NanoX giúp bạn làm điều đó.

Thời tiết nắng nóng làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Có rất nhiều phương pháp tránh nóng khi đi xe chẳng hạn như: che chắn bằng bạt, sử dụng rèm cửa… Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể tránh ánh nắng tức thời còn lại tia UV – IR vẫn xuyên qua kính xe, xuyên qua rèm cửa và tác động đến không gian bên trong. Ngoài ra, những phương pháp trên còn có thể che mất tầm nhìn của người lái. Vậy làm cách nào để vừa đảm bảo tầm nhìn vừa cản nhiệt hiệu quả?

Nắng nóng tổn hại sức khỏe, giảm an toàn lái


Khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng, nhiệt độ bên trong xe nóng lên nhanh chóng. Theo một nghiên cứu cho rằng điều này khiến khả năng xử lý tình huống khẩn cấp của người lái giảm 22% hiệu quả. Đồng thời, làm cho tài xế dễ dàng mắc lỗi hơn thông thường đến 50%.

Lái xe dưới thời tiết nắng nóng khiến khả năng xử lý tình huống khẩn cấp giảm 22%
Lái xe dưới thời tiết nắng nóng khiến khả năng xử lý tình huống khẩn cấp giảm 22%

Nắng nóng không chỉ gây tổn hại đến an toàn lái mà về lâu về dài còn ảnh hưởng đến làn da, mắt và sức khỏe. Tia hồng ngoại làm nhiệt độ bên trong xe luôn duy trì ở mức cao, lâu ngày nội thất đẩy nhanh quá trình sản sinh benzen (chất độc hại gây ung thư). Việc này, rất nguy hiểm cho sức khỏe đặc biệt đối với những người dễ bị tổn thương như trẻ em và người lớn tuổi.

Hiện nay, mạng xã hội lan truyền rất nhiều video ngắn về việc nhìn trộm, đánh cắp tài sản hoặc những video người bên ngoài quay phim vào trong xe. Kính xe thường trong suốt, càng tạo cơ hội cho những hành động xấu này diễn ra mỗi ngày.

Phim cách nhiệt NanoX – người bạn đồng hành đáng tin cậy


Cản nhiệt cao

Một trong những yếu tố chính làm cho nhiệt độ bên trong xe nóng lên là do tia hồng ngoại. Bức xạ IR làm cho người lái và những người ngồi trong xe cảm thấy nóng bức, khó chịu. Không khí oi bức khiến trải nghiệm đi xe giảm xuống đáng kể. Phim cách nhiệt ngăn chặn đến 100% tia IR là giải pháp hàng đầu tạo màng chắn cản nhiệt.

Phim cách nhiệt ngăn chặn đến 100% tia IR là giải pháp hàng đầu tạo màng chắn cản nhiệt
Phim cách nhiệt ngăn chặn đến 100% tia IR là giải pháp hàng đầu tạo màng chắn cản nhiệt

Bảo vệ sức khỏe, an toàn lái

Theo một cách ngấm ngầm, dưới tác động của nhiệt độ cao các thiết bị nội thất trong xe của bạn ví dụ như: bảng taplo, vô lăng, ghế, cánh cửa… lâu ngày đều sản sinh benzen. Không có gì phải ngạc nhiên khi hợp chất độc hại này được phát hiện nhiều nhất trọng phạm vi nội thất của 1 chiếc xe hơi.

Bảng taplo, vô lăng, ghế, cánh cửa… lâu ngày đều sản sinh benzen
Bảng taplo, vô lăng, ghế, cánh cửa… lâu ngày đều sản sinh benzen

Tia UV là bức xạ độc hại mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Tia UV xuyên qua kính xe ô tô làm cho da trở nên nóng rát, đen dạm, lão hóa đi từng ngày. Ngoài ra, bức xạ này còn gây ra các hiện tượng như chóng mặt, hoa mắt…gây ảnh hưởng đến an toàn lái. Dán phim cách nhiệt cho ô tô để giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có.

Đảm bảo tầm nhìn

Độ trong suốt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn loại phim cách nhiệt dán cho ô tô. Nhất là đối với vị trí kính lái là mặt kính chiếm diện tích lớn nhất trên xe. Phim cách nhiệt kính lái NanoX đáp ứng toàn bộ những tiêu chí về khả năng cản nhiệt và cả độ xuyên sáng cao để bảo toàn tầm nhìn của bạn.

Độ trong trong suốt rất quan trọng khi chọn loại phim cách nhiệt dán cho ô tô
Độ trong trong suốt rất quan trọng khi chọn loại phim cách nhiệt dán cho ô tô

Tăng tính riêng tư

Phim cách nhiệt ô tô NanoX không sử dụng bất kỳ chất nhuộm màu nào. Tuy vậy, tấm phim vẫn có độ đậm nhạt khác nhau. Tùy theo vị trí dán là kính lái, kính sườn trước – sau hay kính hậu mà khách hàng lựa chọn màu phim thích hợp. Đối với vị trí cửa sổ nên dán phim cách nhiệt đậm màu để tránh các trường hợp kẻ gian nhìn trộm, quay lén, trộm cắp tài sản. Vừa tạo cảm giác ngầu hơn cho “xế cưng” của bạn.

Phim cách nhiệt ô tô NanoX không sử dụng bất kỳ chất nhuộm màu nào
Phim cách nhiệt ô tô NanoX không sử dụng bất kỳ chất nhuộm màu nào

Trái nghiệm không gian lái đúng nghĩa

Dán phim cách nhiệt là một trong những phương pháp chống nóng hiệu quả nhất đối với những quốc gia có thời tiết nắng nóng như nước ta. Phim cách nhiệt ô tô mang lại khả năng cản nhiệt cao, giúp ổn định nhiệt độ trong xe. Từ đó, mang lại không gian mát mẻ, thoải mái. Quan trọng nhất là giúp cho chúng ta có được trải nghiệm hành trình đúng nghĩa.

Dán phim cách nhiệt là một trong những phương pháp chống nóng hiệu quả nhất
Dán phim cách nhiệt là một trong những phương pháp chống nóng hiệu quả nhất

Thông số kỹ thuật của các gói phim cách nhiệt ô tô


*Kéo bảng sang phải để xem đầy đủ thông tin

Gói sản phẩm Kính lái Tính năng Kính sườn – kính hậu Tính năng
 

 

 

Premium

 

 

 

P70

Độ ngăn tia cực tím (%) 99  

 

 

P20

P5

Độ ngăn tia cực tím (%) 100
Độ ngăn tia hồng ngoại (%) 100 Độ ngăn tia hồng ngoại (%) 95 – 90
Tổng cản nhiệt (%) 70 Tổng cản nhiệt (%) 90
Xuyên sáng (%) 65 Xuyên sáng (%) 18 – 6
Độ phản gương (%) 8 Độ phản gương (%) 8
Độ dày (mil) 2 Độ dày (mil) 2
 

 

 

 

Super

 

 

 

 

P70s

Độ ngăn tia cực tím (%) 99  

 

 

S30

S20

P15

Độ ngăn tia cực tím (%) 99
Độ ngăn tia hồng ngoại (%) 90

 

Độ ngăn tia hồng ngoại (%) 90 – 95
Tổng cản nhiệt (%) 68 Tổng cản nhiệt (%) 85 – 90
Xuyên sáng (%) 70 Xuyên sáng (%) 35 – 20 – 15
Độ phản gương (%) 6 Độ phản gương (%) 8
Độ dày (mil) 2 Độ dày (mil) 2
 

 

 

 

Standard

 

 

 

 

A75

Độ ngăn tia cực tím (%) 99  

 

 

CX 15

CX 05

Độ ngăn tia cực tím (%) 99 – 99
Độ ngăn tia hồng ngoại (%) 80 Độ ngăn tia cực tím (%) 99 – 99
Tổng cản nhiệt (%) 60 Tổng cản nhiệt (%) 70 – 80
Xuyên sáng (%) 80 Xuyên sáng (%) 20 – 8
Độ phản gương (%) 10 Độ phản gương (%) 8
Độ dày (mil) 2 Độ dày (mil) 1,8

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô


Công nghệ Nano Ceramic (Men gốm)

Phim cách nhiệt ô tô NanoX sản xuất dựa trên công nghệ Nano Ceramic hiện đại hàng đầu. Phim cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Ceramic hoạt động nhờ vào những phân tử Ceramic li ti trải đều tấm phim. Phim không dùng vật liệu kim loại hay thủy ngân (chất độc sinh học). Nhờ vậy, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, công nghệ Nano Ceramic giúp tránh những tình trạng nhiễu sóng hay tấm phim bị oxy hóa sớm. Công nghệ này cũng không sử dụng bất kỳ loại chất nhuộm màu nên tránh được  trường hợp bạc màu phim. Đặc biệt, lớp phủ men gốm mang lại khả năng phục hồi giúp tấm phim “tự chữa lành vết thương” nếu không may xảy ra va chạm nhẹ.

Công nghệ kết hợp Men gốm & Phún xạ (Nano Ceramic & Sputter)

Công nghệ Men gốm kết hợp Phún xạ là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt tiên tiến nhất hiện nay. Để sản xuất được tấm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ này cần quá trình sản xuất vô cùng phức tạp. Công nghệ lai đem đến khả năng phản xạ lại ánh nắng mặt trời. Nhưng đi đôi với đó vẫn gốc Ceramic. Vì vậy, công nghệ này mang đến hiệu quả hoàn toàn vượt trội, đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu của khách hàng: khả năng phản xạ nhiệt cực cao, cản IR – UV lên đến 100%, không gây nhiễu sóng tín hiệu, an toàn cho sức khỏe…

Gói bảo hành kim cương trọn đời


Phim cách nhiệt kính lái ô tô NanoX áp dụng gói bảo hành từ 10 năm đến trọn đời kể từ ngày nghiệm thu.

Bảo Nghi


Các câu hỏi thường gặp về dán phim cách nhiệt trọn bộ xe

Dán phim cách nhiệt ô tô có bị phạt không?

Trả lời: Dán phim cách nhiệt ô tô chỉ là một phương pháp giúp bảo vệ xe cũng như người ngồi bên trong. Hiện nay, vẫn chưa có điều luật xử phạt nào liên quan đến việc dán phim cách nhiệt cũng như dán phim cách nhiệt màu tối.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ không?

Trả lời: Trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt ô tô. Tuy nhiên, chỉ nên chọn loại phim cách nhiệt vừa đảm bảo uy tín chất lượng, vừa có giá thành hợp lý. Bạn hãy nên nhớ, giá thành thường đi đôi với chất lượng.

Có nên tự dán phim cách nhiệt ô tô không?

Trả lời: Nhìn sơ qua, quy trình dán phim cách nhiệt có vẻ khá dễ dàng. Tuy nhiên, các chủ xe vẫn nên mang “xế cưng” của mình đến những địa chỉ uy tín, nơi có những người thợ có tay nghề cao để xe được chăm sóc tốt nhất.

Bình luận

Các lựa chọn khác

    Trở thành
    đại lý của NanoX